HIỆU QUẢ SAU MỘT CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN, BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ TỪNG BƯỚC THAY ĐỔI

        Sau chương trình tập huấn “Thay đổi tư duy, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” từ ngày 17/10 - 20/10/2019. Toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động của Bệnh viện đã cùng nhau đồng lòng, quyết tâm thực hiện ngay những thay đổi nhỏ nhưng có hiệu quả cao, thiết thực... hướng tới sự hài lòng của người bệnh ngày một tốt hơn như: Làm việc đúng giờ; Trang phục sạch sẽ gọn gàng; Cởi mở, chân thành trong giao tiếp ứng xử giữa nhân viên y tế với nhân viên y tế, giữa nhân viên y tế với người bênh, Bố trí sắp xếp lại khoa phòng cho gọn gàng ngăn nắp, các khoa đã tự nguyện bổ sung thêm cây xanh, chậu hoa tại các hành lang, khoa phòng nơi làm việc, trong khuôn viên... tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp, thân thiện.

  

          Các cam kết thay đổi của của cán bộ nhân viên, người lao động hướng tới sự hài lòng của người bệnh được đăng tải trên Trang thông tin điện tử và Facebook của Bệnh viện (ngày 24/10/2019) đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng đóng góp tích cực của người bệnh, người nhà người bệnh và nhân dân trên địa bàn.

   

          Ngày 28/10/2019, ông Trần Hồng Quảng, 72 tuổi (Thường trú tại Hà Nội; là bệnh nhân của Khoa Tai Mũi Họng, vào viện ngày 23/10 ra viện ngày 28/10/2019) đã trực tiếp gặp Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả để gửi một bức thư bày tỏ sự tin tưởng, khen ngợi Bệnh viện và cán bộ y tế Bệnh viện trong thời gian Ông nằm điều trị (Bệnh viện xin đăng toàn bộ bức thư của ông Trần Hồng Quảng).

    

          Bệnh viện xin chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của ông Trần Hồng Quảng và mong muốn người bệnh, người nhà người bệnh, nhân dân trên địa bàn tích cực hơn nữa tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến để giúp Bệnh viện ngày một phát triển hơn.

 


Những ý kiến phản ánh, góp ý chân thành của Quý vị sẽ được Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tiếp nhận, xử lý kịp thời để góp phần xây dựng Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả phát triển thông qua các hình thức sau:

         CÁC HỘP THƯ GÓP Ý CỦA BỆNH VIỆN (tiếp nhận thông tin và xử lý hàng ngày).

         ☎ ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN: 0356.693.666
(Tiếp nhận thông tin, xác minh và xử lý ngay).

         EMAIL CỦA GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
(Tiếp nhận thông tin, xác minh và xử lý ngay).

 

 

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 68 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1809703

IP của bạn là: 3.235.11.178
Thời gian: 25-02-2021 17:15:46

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook