Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm phả tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Ngày 16/10/2019, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó giám đốc Bệnh viện, đồng chí Vũ Mạnh cường – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện và đại diện nam công các khoa phòng cùng tập thể nữ CB-CNVC bệnh viện.

Trong buổi lễ, Đồng chí Cố Hải Chiều – Trưởng ban nữ công Bệnh viện đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo, công đoàn Bệnh viện, Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó giám đốc bệnh viện đã đánh giá cao vai trò to lớn của phụ nữ trong sự phát triển của bệnh viện nói riêng và của xã hội nói chung.Đồng chí mong muốn chị em tiếp tục phát huy vai trò của mình, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với những lời ca tiếng hát các nam công bệnh viện về hình ảnh cao đẹp của người phụ nữ đặc biệt là phụ nữ ngành y.

IP của bạn là: 3.227.3.146
Thời gian: 19-11-2019 23:22:52