ĐỒNG CHÍ GIÁM ĐỐC SỞ Y TẾ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ

           Chiều ngày 30/9/2019, Đồng chí Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo các Phòng chức năng của Sở Y tế đã có buổi làm việc với Ban giám đốc và cán bộ chủ chốt Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.

          Tại buổi làm việc Đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo với các Đồng chí lãnh đạo Sở về tình hình hoạt động, các thuận lợi, khó khăn của Bệnh viện trong thời gian qua và phương hướng hoạt động của Bệnh viện trong thời gian tới.

 Đ/c Nguyễn Đức Thanh - Giám đốc BV ĐKKV CP báo cáo tại buổi làm việc

         Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Trọng Diện Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận những kết quả mà Bệnh viện đã đạt được trong 9 tháng năm 2019 vừa qua: Là một tập thể đoàn kết, phát huy được tinh thần dân chủ tại đơn vị; Y đức giao tiếp của cán bộ y tế được nâng cao; thực hiện tốt các hoạt động cải tiến chất lượng cung cấp dịch vụ y tế vì vậy số lượng bệnh nhân khám, điều trị tại Bệnh viện ngày một tăng; tích cực thực hiện các giải pháp về quản lý, sử dụng Quỹ BHYT được giao; chú trọng đến hoạt động thu hút, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ y tế... Các kiến nghị, đề xuất của đơn vị đã được Đồng chí Giám đốc Sở ghi nhận, chỉ đạo các phòng chức năng xem xét, giải đáp, hướng dẫn ngay trong buổi làm việc.

   Đ/c Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

          Trong điều kiện đơn vị còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở hạ tầng xuống cấp và chật chội, trang thiết bị còn thiếu thốn và là đơn vị thực hiện tự chủ tài chính, Đồng chí Giám đốc Sở đề nghị tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Bệnh viện tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đồng tâm, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch được giao năm 2019 của Bệnh viện nói riêng, đóng góp vào thành công chung của toàn ngành Y tế; yêu cầu Bệnh viện cần có các giải pháp tích cực, hiệu quả hơn nữa để phấn đấu đưa Bệnh viện ngày một phát triển, luôn là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn thành phố Cẩm Phả và khu vực Miền Đông.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 58 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1495156

IP của bạn là: 34.231.21.160
Thời gian: 02-07-2020 18:27:16

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed