BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ KHÁM LƯU ĐỘNG TẠI XÃ CẨM HẢI, TP CẨM PHẢ, TỈNH QUẢNG NINH

Nằm trong chương trình khám sức khỏe lưu động cho đồng bào vùng sâu vùng xa, ngày 28/7/2019 vừa qua, đoàn gồm 20 y bác sỹ của Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã triển khai khám chữa bệnh lưu động và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Cẩm Hải, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn đã tiến hành khám cho người dân ở các chuyên khoa: nội tổng quát,ngoại khoa, răng hàm mặt, tai mũi họng, siêu âm tổng quát, điện tim, xét nghiệm…

Kết thúc đợt khám, đoàn đã khám cho 225 người, trong đó đã thực hiện siêu âm cho 201 người, thực hiện làm điện tim cho 189 người, thực hiện xét nghiệm đường máu cho 190 người, làm xét nghiệm nước tiểu cho 190 người và cấp thuốc miễn phí cho 223 người. Các trường hợp cần theo dõi sức khỏe đều được tư vấn chủ động đến khám chuyên khoa tại Bệnh viện.

Đối với các trường hợp đau yếu, không đến được địa điểm khám, đoàn khám đã bố trí bác sỹ phối hợp với cán bộ địa phương đến tận nhà khám và tư vấn điều trị cho người bệnh.

Kết hợp với công tác khám chữa bệnh, các bác sỹ đã tư vấn cho người dân cách phòng chống bệnh tại chỗ. Mùa hè là mùa thời tiết mưa bão, nóng ẩm, dịch bệnh có nguy cơ bùng phát, đặc biệt là đối với trẻ em và người cao tuổi. Người dân cần chủ động cải cải tạo môi trường xung quanh, nâng cao ý thức phòng ngừa bệnh tật. Khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe, người dân cần chủ động đến khám tại các cơ sở y tế để ngăn ngừa các biến chứng xấu có thể xảy ra.

Khám chữa bệnh lưu động và cấp phát thuốc miễn phí là hoạt động rất có ý nghĩa đối với người dân vùng sâu vùng xa. Thông qua các chương trình khám, người dân dần nâng cao kiến thức về việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh, đồng thời, ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thông tin: Phòng Kế hoạch tổng hợp
Hình ảnh: BS.Toàn (KHTH)

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đánh giá thế nào về tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả hiện nay:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 129 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1257546

IP của bạn là: 3.215.182.36
Thời gian: 11-12-2019 03:07:45

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed