BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÂN LOẠI BỆNH NHÂN VÀ CẤP CỨU BAN ĐẦU CHO CÁN BỘ Y TẾ CÔNG TY THAN ĐÈO NAI

Sáng ngày 27/7/2019, thực hiện chương trình phối hợp giữa Công ty than Đèo Nai và Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, tại Công ty than Đèo Nai, đoàn bác sỹ của Bệnh viện đã tập huấn công tác phân loại bệnh nhân và cấp cứu ban đầu cho bán bộ y tế công ty than Đèo Nai.

BS.Nguyễn Hữu Thành – Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện – Trưởng nhóm tập huấn đã hướng dẫn cụ thể cách phân loại bệnh nhân và thực phạm các bước cần thiết trong sơ cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân, đặc biệt đối với các nạn nhân gặp sự cố lao động trên công trường.

Bên cạnh công tác sơ cấp cứu, các y bác sỹ còn trao đổi kinh nghiệm trong công tác vận chuyển bệnh nhân từ địa điểm xảy ra sự cố đến trạm sơ cấp cứu và từ trạm sơ cấp cứu đến bệnh viện để tiếp tục điều trị. Đây là một phần quan trọng trong quy trình cấp cứu, cần có sự phối hợp giữa các bên sao cho nạn nhân được chuyển tới bệnh viện an toàn, hạn chế các tổn thương có thể tiếp tục xảy ra.

TP Cẩm Phả là nơi tập trung nhiều mỏ than lớn với lượng lớn người lao động trực tiếp trên công trường, các khả năng xảy ra các sự cố lao động luôn ở mức cao. Từ nhiều năm nay, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả luôn có sự phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp trong công tác chăm sóc sức khỏe người lao động thường quy, đặc biệt khẩn trương tham gia cứu nạn trong các trường hợp xảy ra sự cố, tai nạn lao động.

Thông tin: Phòng kế hoạch tổng hợp
Hình ảnh: BS.Toàn (KHTH)

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 86 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1780015

IP của bạn là: 3.239.109.55
Thời gian: 28-01-2021 22:44:08

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook