BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ.

Chiều ngày 26/7/2019, tại nghĩa trang liệt sĩ TP Cẩm Phả, Phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh, đoàn cán bộ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ Việt nam. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Tham dự lễ dâng hương có TTƯT.BSCKI.Nguyễn Văn Đại – Phó bí thư Đảng ủy – Trưởng khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện, BS.CKI.Triệu Giang Nam – Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện và các cán bộ, đoàn viên thanh niên đại diện cho các khoa phòng của Bệnh viện.

Đoàn đã dành một phút mặc niệm, đặt vòng hoa, dâng hương thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Sau lễ viếng, các thành viên đoàn đã đến từng phần mộ để thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ.

Cũng trong ngày 26/7/2019, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã trao 10 suất quà với tổng trị giá 3 triệu đồng cho 10 cán bộ viên chức và người lao động Bệnh viện là con thương bệnh binh, gia đình chính sách hiện đang công tác tại Bệnh viện.

Bạn đánh giá thế nào về tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả hiện nay:

IP của bạn là: 3.215.182.36
Thời gian: 11-12-2019 03:12:06