BỆNH VIỆN ĐKKV CẨM PHẢ KHÁM LƯU ĐỘNG TẠI HUYỆN BA CHẼ TỈNH QUẢNG NINH

      Ngày 1-2/6/2019, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã tổ chức khám chữa bệnh lưu động và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Thanh Sơn và xã Thanh Lâm thuộc huyện Ba Chẽ , Tỉnh Quảng Ninh.


           

Đoàn khám gồm 20 y bác sỹ của Bệnh viện đã tiến hành khám cho người dân ở các chuyên khoa: nội tổng quát, ngoại khoa, răng hàm mặt, tai mũi họng, siêu âm tổng quát, điện tim, xét nghiệm… Các bác sỹ đã dành nhiều thời gian giải đáp các thắc mắc của người dân về các vấn đề sức khỏe như bệnh cao huyết áp, bệnh sốt xuất huyết… 
           Các bác sỹ cũng đã tư vấn cho người dân cách phòng chống bệnh tại chỗ để đảm bảo về sức khỏe, cải tạo môi trường sống và ngăn ngừa bệnh dịch trong tình hình thời tiết mưa bão, nóng ẩm, dịch bệnh có nguy cơ bùng phát, đặc biệt là đối với trẻ em và người cao tuổi. 
          Kết thúc đợt khám, đoàn đã khám cho 537 người, trong đó đã thực hiện siêu âm cho 383 người, điện tim cho 353 người, thực hiện xét nghiệm nước tiểu cho 345 người, test đường máu cho 273 người và cấp thuốc cho 490 người. 
          Khám chữa bệnh lưu động và cấp phát thuốc miễn phí là hoạt động rất có ý nghĩa đối với người dân vùng sâu vùng xa . Thông qua các chương trình khám ,tư vấn, người dân dần nâng cao kiến thức về việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh, đồng thời, ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

        
          Trong tháng 5 Bệnh viện đã triển khai khám lưu động cho nhân dân xã Cộng hòa của Thành phố Cẩm phả
          Theo kế hoạch, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả sẽ tiếp tục tổ chức đợt khám tại xã Dương Huy vào tháng 9/2019.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 117 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1539304

IP của bạn là: 34.200.218.187
Thời gian: 03-08-2020 19:18:18

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed