HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐKKV CẨM PHẢ - THÁNG 5/2019

         Chiều ngày 31/05/2019, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện. Đến dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Giám đốc Bệnh viện; Cử nhân điều dưỡng Trần Thị Minh Cẩm Trưởng phòng Điều dưỡng và hơn 40 người bệnh, người nhà bệnh nhân đại diện cho toàn thể bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

        

       

Trong cuộc họp, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người bệnh và người nhà bệnh nhân, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ, quan tâm trong điều trị và chăm sóc của đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng tại các khoa, phòng trong Bệnh viện. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến về cơ sở vật chất của Bệnh viện đã xuống cấp, mong muốn Bệnh viện sớm khắc phục trong thời gian tới.

              

          Phát biểu tại buổi họp, Đồng chí Giám đốc đã cảm ơn những đóng góp chân thành của người bệnh và người nhà người bệnh. Họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện là dịp để Ban lãnh đạo Bệnh viện lắng nghe những ý kiến của người bệnh về công tác tiếp đón, trang sắm thiết bị y tế, công tác khám chữa bệnh và điều trị của Bệnh viện,... các góp ý của người bệnh và nhân dân trên địa bàn TP Cẩm Phả đối với Bệnh viện là hết sức quan trọng. Qua đó, Bệnh viện nắm bắt nhu cầu thực tế từ phía người bệnh để thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

          Mọi thông tin trao đổi góp ý có thể thực hiện qua các kênh: Hòm thư góp ý đặt tại các khoa lâm sàng và khoa khám bệnh; đường dây nóng của Bệnh viện niêm yết đặt tại tất cả các vị trí công cộng; Trang tin điện tử và fanpage của của Bệnh viện trên mạng xã hội; hoặc có thể gặp trực tiếp Lãnh đạo bệnh viện tại Phòng tiếp công dân  các buổi chiều trong ngày làm việc. Tất cả các ý kiến phản hồi sẽ được Ban lãnh đạo Bệnh viện trực tiếp xem xét và thông tin tới mọi người.  

          Tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc cũng đã thông báo về định hướng phát triển của Bệnh viện, chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai các kỹ thuật mới, chuyên sâu và lấy sự hài lòng người bệnh để làm phương châm hoạt động với mong muốn Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả trở thành một đơn vị y tế vững mạnh trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả và vùng lân cận.

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 125 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1454408

IP của bạn là: 34.204.193.85
Thời gian: 28-05-2020 05:05:48

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed