HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI BỆNH VIỆN ĐKKV CẨM PHẢ: Tổ chức trao quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6 tại Khoa Nhi, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả.

         Sáng ngày 31/5/2019, đại diện Công ty Cổ phần xi măng Cẩm Phả cùng đại diện Tổ Công tác xã hội Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả và hơn 30 các cháu học sinh giỏi trên địa bàn thành phố Cẩm Phả đã đến thăm, tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Hơn 90 phần quà đã được trao đến tay các em trong niềm vui hân hoan. Phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực và mang đến cho các em nhỏ đang phải nằm viện để điều trị ngày Tết thiếu nhi có niềm vui trọn vẹn và ngập tràn yêu thương.

          Bà Trần Thị Minh Cẩm, Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả phát biểu cảm ơn Công ty Cổ phần xi măng Cẩm Phả đã quan tâm, đồng hành cùng Bệnh viện để mang lại niềm vui cho các em nhỏ và mong muốn giữa Bệnh viện và Công ty tiếp tục có nhiều hoạt động có ý nghĩa như thế này trong thời gian tới.

 

Tổ công tác xã hội cùng đại diện Công ty cp xi măng cẩm Phả và các em học sinh đến trao quà

cho các em nhỏ tại khoa Nhi Bệnh viện ĐKV Cẩm Phả

K

Những phần quà đã được  các bạn học sinh trao đến tay các em nhỏ

Niềm vui hân hoan của các em học sinh khi nhận được quà.

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 128 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1539333

IP của bạn là: 34.200.218.187
Thời gian: 03-08-2020 19:50:21

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed