Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tham gia “Ngày hội việc làm năm 2019” để thu hút, tuyển dụng nhân lực bác sỹ về làm việc tại Bệnh viện.

Hôm nay, ngày 18/5/2019, Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức “Ngày hội việc làm lần thứ nhất, năm 2019” cho các sinh viên - bác sỹ chuẩn bị tốt nghiệp được tiếp cận với các cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng nhân lực.

Gian hàng của Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã thu hút được hàng trăm lượt các sinh viên - bác sỹ trẻ đến tham quan, tìm hiểu về công tác tuyển dụng, cơ hội việc làm, cơ hội phát triển nghề nghiệp, chế độ đãi ngộ... cũng như định hướng phát triển của Bệnh viện. Tại đây, hơn 200 lượt sinh viên - bác sỹ trẻ đã được Giám đốc, các Trưởng phòng và Bí thư Đoàn Thanh niên của Bệnh viện trực tiếp cung cấp thông tin về Bệnh viện và tư vấn, giải đáp các thắc mắc có liên quan về môi trường làm việc, các chế độ thu hút, ưu đãi, cơ hội phát triển nghề nghiệp... cho các bác sỹ trẻ tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.

Kết thúc ngày hội việc làm, có 109 sinh viên Y6 đăng ký ứng tuyển về Bệnh viện công tác.

Chủ động đến với các Trường đào tạo nhân lực y tế để thu hút, phát triển nhân lực là hướng đi đúng của Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả với mong muốn Bệnh viện phát triển hơn nữa trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn và khu vực lân cận, hướng tới sự hài lòng của người bệnh./.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 75 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1779960

IP của bạn là: 3.239.109.55
Thời gian: 28-01-2021 21:12:30

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook