Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả khám chữa bệnh lưu động tại xã Cộng Hòa, TP Cẩm Phả.

Ngày 12/5/2019, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã Cộng Hòa, TP Cẩm Phả.

Gần 20 y, bác sĩ đến từ Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã đã tiến hành khám cho nhân dân ở một số nội dung: Nội khoa tổng quát; Ngoại khoa; Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Siêu âm, điện tim; Xét nghiệm... và trực tiếp, tư vấn cho người dân các cách phòng, chữa bệnh tại chỗ để đảm bảo sức khỏe. Trong ngày, đã có 237 người dân được khám và tư vấn sức khỏe (171 lượt siêu âm, 178 lượt điện tim, 125 lượt làm xét nghiệm đường máu mao mạch, 120 lượt xét nghiệm nước tiểu),... và cấp thuốc cho 201 người bệnh. Trong quá trình khám, tư vấn Đoàn đã phát hiện nhiều trường hợp bệnh và được bác sỹ tư vấn hướng điều trị.

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện hỗ trợ tuyến y tế cơ sở trong công tác chuyên môn và giúp nhân dân vùng khó khăn được tiếp cận với dịch vụ y tế có chất lượng, giảm bớt khó khăn trong khám, điều trị bệnh và giảm được thời gian đi lại lên các bệnh viện tuyến trên của bệnh nhân vùng  khó khăn.

Sắp tới Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả tiếp tục tổ chức các đoàn đến các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh để khám và cấp phát thuốc miễn phí

.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 99 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1504342

IP của bạn là: 3.226.97.214
Thời gian: 10-07-2020 00:12:40

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed