BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (08/03/1910-08/03/2019)

Chiều ngày 7/3/2019, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Cố Hải Chiều - Trưởng ban nữ công của Bệnh viện trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện để cán bộ nữ của bệnh viện hoàn thành tốt công việc tại cơ quan và gia đình.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Huy Đính - Phó Giám đốc quản lý, điều hành Bệnh viện và đại diện các khoa phòng đã tặng hoa cảm ơn và chúc mừng cán bộ nữ đang làm việc tại các khoa phòng của Bệnh viện.

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

IP của bạn là: 18.232.51.69
Thời gian: 08-04-2020 05:41:59