Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức Kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019)

Sáng ngày 26/2/2019, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ viên chức đã nghỉ hưu của Bệnh viện nhân kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019).

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Đỗ Huy Đính - Phó giám đốc quản lý, điều hành Bệnh viện trân trọng cảm ơn những đóng góp tích cực của các cô bác cho quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện suốt 35 năm qua. Trong bối cảnh Bệnh viện đang thực hiện cơ chế tự chủ tài chính, tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó được kế thừa từ nhiều thế hệ cán bộ lão thành của Bệnh viện, hăng say công tác, nỗ lực phát triển Bệnh viện ngày càng lớn mạnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã đánh giá cao những thành tựu, hoạt động nổi bật của Bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu cống hiến, nâng cao trình độ, y đức, làm tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển của Bệnh viện nói riêng và của ngành Y tế Quảng Ninh nói chung.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình./.

IP của bạn là: 3.85.143.239
Thời gian: 25-05-2019 01:12:20