Đoàn công tác của UBND TP Cẩm Phả thăm hỏi bệnh nhân nặng tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp đến, sáng ngày 25/1/2018 (tức ngày 20 tháng chạp âm lịch), đoàn công tác của UBND TP Cẩm Phả đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả và các đồngchí đại diện UBND thành phố Cẩm Phả đã thăm hỏi và động viên người bệnh khắc phục khó khăn, yên tâm điều trị tại bệnh viện.

Người bệnh và gia đình người bệnh thật sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo TP Cẩm Phả và ban lãnh đạo Bệnh viện.

IP của bạn là: 54.226.30.186
Thời gian: 27-06-2019 03:46:35