Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đổi tên Khoa Truyền nhiễm thành Khoa Bệnh nhiệt đới

Căn cứ Quy chế Bệnh viện (ban hành kèm theo Quyết định số 1895/1997/BYT-QĐ ngày 19/9/1997 của Bộ trưởng Bộ y tế;

Căn cứ Quyết định số 05/QĐ-SYT ngày 3/1/2017 của Sở y tế về việc quy định chức năng, nhiệm vụ và tổ chức bộ máy của Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả trực thuộc Sở y tế Quảng Ninh;
Căn cứ Quyết định số 61/QĐ-SYT ngày 14/1/2019 của Sở y tế Quảng Ninh về việc đổi tên khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả;

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đổi tên khoa Truyền nhiễm thành Khoa Bệnh nhiệt đới với chức năng, nhiệm vụ như sau:

1. Tổ chức khám bệnh, chữa bệnh cho người mắc bệnh truyền nhiễm theo đúng quy chế công tác khoa truyền nhiễm và quy chế công tác khoa nội.

2. Tổ chức công tác khám bệnh và phát hiện sớm các trường hợp đầu tiên của bệnh gây dịch nguy hiểm. Khi phát hiện bệnh gây dịch nguy hiểm, trưởng khoa có trách nhiệm báo cáo với giám đốc để giải quyết.

3. Cùng với các khoa và các đơn vị có liên quan tổ chức và chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại cơ sở khi được giám đốc Bệnh viện phân công.

4. Kiểm tra, đôn đốc các thành viên trong khoa thực hiện quy chế công tác khoa bệnh nhiệt đới.

5. Tổ chức công tác tuyên truyền và tham gia phòng chống bệnh truyền nhiễm tại khoa và tại cộng đồng.

Khoa Bệnh nhiệt đới của Bệnh viện hiện nằm tại tòa nhà D (phía sau nhà C) của Bệnh viện. Khoa có phòng khám và hệ thống phòng điều trị riêng với đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị theo quy định.

Trưởng khoa: BS.CKI.Đinh Thị Thu Hường .
SĐT: 0203.866.272

Bạn đánh giá thế nào về tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả hiện nay:

IP của bạn là: 3.215.182.36
Thời gian: 11-12-2019 03:07:12