Thông báo Danh sách chữ ký bác sỹ được phép cấp Giấy nghỉ việc hưởng BHXH

Từ ngày 1/1/2019, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả triển khai Thông tư 56/2017/TT-BYT về quy định chi tiết thi hành Luật Bảo hiểm xã hội và Luật An toàn vệ sinh lao động thuộc lĩnh vực y tế;

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả công bố mẫu Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng Bảo hiểm xã hội, mẫu dấu, mẫu chữ ký của các bác sỹ được phép thực hiện cấp Giấy chứng nhận nghỉ hưởng Bảo hiểm xã hội tại Bệnh viện,  như sau:

1. Mẫu Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH theo quy định tại Thông tư 56/2017/TT_BYT

2. Mẫu dấu

3. Danh sách mẫu chữ ký của bác sỹ được phép cấp GCN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

Đang có 85 khách và một thành viên đang online

1461963