Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức tập huấn Kỹ năng giao tiếp ứng xử cho CBVC, NLĐ Bệnh viện

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2018 của Bệnh viện, chiều ngày 26/11/2018, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức tập huấn Kỹ năng giao tiếp ứng xử cho CBVC, NLĐ Bệnh viện.
Tham gia báo cáo các chuyên đề có:
1.BS.CKI.Lê Thị Thùy Trang - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện
2. CN.Trần Thị Minh Cẩm - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện
3. Ths.Nguyễn Thị Dung - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện

Phát biểu khai mạc khóa Tập huấn, BS.CKII.Đỗ Huy Đính - Phó giám đốc quản lý, điều hành Bệnh viện mong muốn tập thể CBVC NLĐ Bệnh viện giữ vững tinh thần đoàn kết, hợp tác, cùng xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Khóa tập huấn chia thành 3 nhóm đối tượng với các nội dung kiến thức về giao tiếp, ứng xử từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với tất cả các vị trí công việc. 

- Khối Bác sỹ: Kỹ năng giao tiếp trực tiếp, ứng xử với các tình huống thường gặp trong quá trình khám chữa bệnh, tư vấn điều trị, ...


- Khối Điều dưỡng: Kỹ năng giao tiếp trực tiếp, ứng xử với các tình huống thường gặp trong quá trình tiếp đón, chăm sóc người bệnh. 


- Khối phụ trợ: Kỹ năng giao tiếp trực tiếp, ứng xử với các tình huống thường gặp trong quá trình tương tác với các thành viên trong và ngoài Bệnh viện, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng hỗ trợ....

Bên cạnh các nội dung về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, các báo cáo viên đã tích cực trao đổi thêm thông tin về các hoạt động của Bệnh viện,khơi nguồn cảm hứng lao động, sáng tạo, tinh thần tích cực trong toàn thể CBVC, NLĐ.

Ghi nhận sau buổi tập huấn, các báo cáo viên đều đánh giá toàn bộ CBVC, NLĐ được tập huấn đều đã lĩnh hội được các thông điệp đưa ra. Khóa tập huấn đã thu được kết quả tốt./.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 83 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1780005

IP của bạn là: 3.239.109.55
Thời gian: 28-01-2021 22:19:52

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook