Hội thi tay nghề Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, Hộ sinh viên giỏi năm 2018

Từ ngày 15/10/2018 đến ngày 16/10/2018, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, Hộ sinh viên giỏi năm 2018.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Ths.Nguyễn Văn Phong - Phó giám đốc Bệnh viện, Trưởng ban tổ chức Hội thi khẳng định Hội thi tay nghề là dịp để đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, Hộ sinh rèn luyện, nâng cao kỹ thuật chuyên môn; đồng thời đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo Bệnh viện có sự đánh giá đúng đắn chất lượng đội ngũ, lấy cơ sở để xây dựng lực lượng cán bộ nòng cốt tại các khoa phòng, tham gia vào sự phát triển chung của Bệnh viện.

CN.Trần Thị Minh Cẩm - Trưởng phòng Điều dưỡng, Thành viên Ban tổ chức cho biết: Các thí sinh sẽ tham gia phần thi lý thuyết và thực hành với nội dung là các kiến thức chung và quy trình kỹ thuật chuyên môn; Ban giám khảo là các điều dưỡng viên có tay nghề cao của Bệnh viện trực tiếp đánh giá. Chúng tôi nhận định các thí sinh đều có kỹ năng giao tiếp ứng xử tốt, phong cách tự tin và tuân thủ rất tốt quy trình kỹ thuật; Tất nhiên, vẫn còn một số điểm chưa thật sự đạt chuẩn nhưng có thể khắc phục, rút kinh nghiệm được ngay.

Đến ngày 18/10/2018, Ban lãnh đạo Bệnh viện và Ban tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, Hộ sinh viên đã công bố kết quả Hội thi và trao giải thưởng cho những thí sinh có kết quả cao nhất gồm:

- 01 giải nhất thuộc về ĐDV.Nguyễn Đình Nức - Khoa Khám bệnh
- 02 giải nhì thuộc về NHS.Nguyễn Thị Quyên - Khoa Sản và ĐDV.Nguyễn Thị Thùy Linh - Khoa Hồi sức tích cực chống độc.
- 03 giải ba thuộc về ĐDV.Nguyễn Thị Huyền - Khoa Ngoại; ĐDV.Nguyễn Thị Thu Hà - Khoa TMH; ĐDV.Nguyễn Thị Thùy Dung - Khoa Nội
- 05 giải khuyến khích thuộc về ĐDV.Nguyễn Quốc Thành - Khoa TMH, ĐDV.Bùi Thị Yến - Khoa Nhi, ĐDV.Phạm Thị Dung - Khoa Y học cổ truyền PHCN, ĐDV.Đỗ Ngọc Lan Hương - Khoa Ngoại, ĐDV.Tạ Thị Thoa - Khoa Sản.

IP của bạn là: 54.167.112.42
Thời gian: 15-11-2018 22:01:00