Thí sinh SBD 23 ❤️ NGUYỄN THUÝ HẰNG - Bệnh viện đa khoa Khu vực Cẩm Phả đạt giải ba trong Hội thi NỮ CBCCVC-LĐ TÀI NĂNG- DUYÊN DÁNG NĂM 2018 của Ngành Y tế Quảng Ninh.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023, ngày 13/10/2018, tại Cung văn hóa lao động Việt-Nhật;Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ, ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội thi nữ cán bộ, công chức, viên chức – lao động tài năng, duyên dáng ngành Y tế năm 2018.

Tham gia cuộc thi, các thí sinh tham dự ba phần thi: trình diễn áo dài truyền thống và trang phục ngành Y tế, thi tài năng và thi ứng xử.

Trong phần thi trang phục áo dài truyền thống và trang phục ngành Y tế, các thí sinh đã trình diễn một cách tự tin, duyên dáng. Đặc biệt phần thi trình diễn trang phục ngành Y tế, các thí sinh đã thể hiện phong thái của những nữ CBCCVC-LĐ ngành Y tế Quảng Ninh năng động, chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh. Phần thi tài năng đã chứng kiến 26 tiết mục xuất sắc với các loại hình nghệ thuật phong phú, đa dạng như hát, múa, nhảy, vẽ, cắm hoa… T

Thí sinh NGUYỄN THUÝ HẰNG - Điều dưỡng viên khoa Y học cổ truyền Phục hồi chức năng của Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã đạt giải ba.

Giải nhất thuộc về thí sinh Cao Thị Quỳnh Anh đến từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
Ba giải nhì lần lượt thuộc về thí sinh Vũ Thị Ngọc Bích – Bệnh viện Sản nhi, Hoàng Thị Đoan Trang – Bệnh viện Bãi Cháy và Nguyễn Thị Thanh Hương - Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế.

Ban tổ chức cũng đã trao 6 giải ba, 16 giải khuyến khích và 5 giải phụ: thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất, mặc trang phục ngành Y tế đẹp nhất, trả lời ứng xử hay nhất, thể hiện tài năng ấn tượng nhất và giải thí sinh có gương mặt khả ái nhất.

Hội thi thực sự là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, nhằm tôn vinh nét duyên dáng, vẻ đẹp tài năng, trí tuệ đồng thời gìn giữ những giá trị truyền thống, văn hóa tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, thể hiện sự tự hào về người Thầy thuốc Việt Nam./.

IP của bạn là: 54.167.112.42
Thời gian: 15-11-2018 22:00:18