Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2018

Sáng ngày 27/7/2018, đoàn cán bộ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang nhân dân Thành phố Cẩm Phả. Tham dự lễ dâng hương có Ths.BS.Nguyễn Văn Phong - Phó giám đốc Bệnh viện cùng các đoàn viên thanh niên của Bệnh viện.
Lễ dâng hương diễn ra trang trọng, tôn nghiêm.

Cũng trong buổi sáng ngày 27/7/2018, tại Hội trường lớn của Bệnh viện, Ban giám đốc Bệnh viện đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho con em thương bệnh binh đang làm việc tại Bệnh viện. BS.CKI.Nguyễn Thành Xung - Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự hy sinh của gia đình các đồng chí. Đồng chí mong muốn anh chị em tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, cùng chung sức xây dựng Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ, là dịp để cán bộ y bác sỹ trẻ của bệnh viện tưởng nhớ, tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sĩ Việt Nam, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

Thực hiện: Phòng QLCL

IP của bạn là: 54.224.11.137