Đảng bộ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2018

Chiều ngày 26/7/2018, tại Hội trường lớn của Bệnh viện, Đảng ủy Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2018.
Tham dự Hội nghị có toàn thể BCH Đảng ủy Bệnh viện và 90 đồng chí đảng viên sinh hoạt tại tất cả các chi bộ của Bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Thành Xung - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã nghe Đồng chí Nguyễn Văn Đại - Phó bí thư Đảng ủy Bệnh viện báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2018.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Đảng bộ bệnh viện đã phát huy vai trò của các chi bộ, lãnh đạo đơn vị, đảng viên và người lao động ra sức thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là kết quả thực hiện các chỉ tiêu chuyên môn đều vượt kế hoạch. Công tác xây dựng Đảng thường xuyên được quan tâm theo dõi, chỉ đạo kịp thời, tạo sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ, phát huy vai trò dân chủ, tự phê bình và phê bình. Công tác kiểm tra giám sát được triển khai thực hiện đúng với kế hoạch đề ra, tăng cường và phát huy sức mạnh công tác đoàn thể…

Phát huy những thành tựu đạt được, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ đặt ra trong 6 tháng cuối năm 2018. Trú trọng tới công tác phát triển đảng viên, trong đó tiếp tục tập trung vào công tác bồi dưỡng tư tưởng, lập trường chính trị cho các đồng chí quần chúng ưu tú, giới thiệu kết nạp Đảng.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thành Xung - Bí thư Đảng ủy đề nghị tập thể Đảng viên phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động, chung tay, góp sức xây dựng Đảng bộ Bệnh viện vững mạnh; Đồng chí đề nghị các chi bộ quan tâm tới các giải pháp nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển khoa học kỹ thuật, thay đổi phong cách cách phục vụ tại các khoa phòng nhằm góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện, tạo thuận lợi cho nhân dân tới khám và điều trị tại Bệnh viện. Năm 2018 là năm Bệnh viện thực hiện cơ chế tự chủ tài chính, đồng thời cũng là năm ngành y tế có nhiều chính sách thay đổi, tác động không nhỏ tới hoạt động chung của Bệnh viện. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội để tập thể y bác sỹ Bệnh viện sát cánh bên nhau, đoàn kết một lòng xây dựng Bệnh viện vững mạnh.

Thực hiện: Phòng QLCL

IP của bạn là: 54.162.15.31