BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ KHÁM VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO ĐỒNG BÀO HUYỆN BA CHẼ

Trong 2 ngày 7-8/7/2018, đoàn y bác sỹ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho đồng bào 3 xã Lương Mông, Thanh Sơn và Minh Cầm thuộc huyện Ba Chẽ.
Gần 500 lượt người đã được khám và tư vấn sức khỏe tại các chuyên khoa mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm, điện tim,... và được cấp thuốc.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Bệnh viện đã tổ chức 02 lần khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào tại huyện Ba Chẽ. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2018, Bệnh viện tiếp túc tổ chức các đợt khám tại Thành phố Cẩm Phả.

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm hỗ trợ tuyến y tế cơ sở trong công tác chuyên môn và giúp đồng bào vùng khó khăn có điều kiện được tư vấn sức khỏe, tư vấn sử dụng thuốc, bảo vệ sức khỏe.

Thông tin và Hình ảnh: BS.CKI.Triệu Giang Nam

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

Đang có 179 khách và 2 thành viên đang online

IP của bạn là: 3.235.77.252