Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức lễ Mít ting kỷ niệm Ngày Điều dưỡng quốc tế 12/5

Chiều ngày 9/5/2018, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả long trọng tổ chức lễ Mít ting kỷ niệm Ngày điều dưỡng thế giới 12/5.

Tham dự buổi lễ có BS.CKI.Nguyễn Thành Xung – Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng Bệnh viện, BS.CKII.Đỗ Huy Đính – Phó giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể lãnh đạo các khoa phòng và đội ngũ điều dưỡng viên các khoa phòng trong bệnh viện.

Mở đầu buổi lễ, CN.Trần Thị Minh Cẩm – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện đã ôn lại lịch sử Ngày điều dưỡng quốc tế 12/5, lịch sử phát triển của ngành điều dưỡng Việt Nam.  Nhân tuần lễ hưởng ứng Ngày điều dưỡng quốc tế 12/5, ngành Điều dưỡng Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng đã và đang tổ chức các hoạt động nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân điều dưỡng có đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKI.Nguyễn Thành Xung – Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự cống hiến của khối điều dưỡng đối với sự phát triển của Bệnh viện. Đồng chí mong rằng, ứng phó với tình hình kinh tế mới, mỗi cá nhân điều dưỡng cần nâng cao nhận thức về tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm, chủ động nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phong cách làm việc, góp phần quan trọng vào việc giữ gìn thương hiệu Bệnh viện. Ban lãnh đạo bệnh viện sẽ không ngừng tạo điều kiện cho khối điều dưỡng hoạt động, nâng cao đời sống cho khối điều dưỡng.

BS.CKII.Đỗ Huy Đính – Phó Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tập thể Điều dưỡng viên Bệnh viện và mong rằng, trong thời gian tới, khối điều dưỡng bệnh viện tiếp tục phát huy thế mạnh tuổi trẻ, năng lực chuyên môn, tinh thần chủ động, tích cực, sát cánh cùng khối bác sỹ trong mọi hoạt động khám chữa bệnh cho nhân dân.

Đồng chí Cố Hải Chiều – Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại bày tỏ sự xúc động, trân trọng sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện dành cho khối Điều dưỡng viên. Những dịp như hôm nay là cơ hội để những người điều dưỡng viên ôn lại truyền thống của ngành, thêm tự hào, tự tin với vai trò và trách nhiệm của mình trong công việc chăm sóc người bệnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo các khoa phòng đã tặng hoa chúc mừng khối Điều dưỡng. CN.Trần Thị Minh Cẩm – Trưởng phòng Điều dưỡng trân trọng nhận hoa chúc mừng.

BS.CKI.Nguyễn Văn Đại - Trưởng khoa Nội Lão khoa chúc mừng.

BS.CKI.Vũ Hồng Quân - Trưởng khoa Tai Mũi Họng chúc mừng.

Ths.Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng khoa Ngoại chúc mừng

BS.Phạm Ngọc Thanh - Khoa Phụ sản chúc mừng

BS.CKI.Đinh Thu Hường chúc mừng.

Nhân Ngày Điều dưỡng Quốc tế 12/5, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả kính chúc các đồng chí điều dưỡng sức khỏe, hạnh phúc, cùng trau dồi kiến thức, kỹ năng để cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc người bệnh.

Thực hiện: Phòng QLCL

IP của bạn là: 54.166.172.180