Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức Họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện, tháng 4/2018.

Vào 14h ngày 27/4/2018, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện theo định kỳ.
Được sự ủy quyền của Ban giám đốc Bệnh viện, BS.CKI.Lê Thị Thùy Trang - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và Cử nhân Cao Phương Loan - Phó trưởng phòng Điều dưỡng đại diện tiếp nhận và trao đổi ý kiến với người bệnh.
Hơn 20 người bệnh và người nhà người bệnh, đại diện người bệnh các khoa phòng, đã tham dự và đóng góp ý kiến cho bệnh viện.

 

Tại cuộc họp, BS.CKI.Lê Thị Thùy Trang đã thông tin tới người bệnh một số chính sách của ngành y tế và của bệnh viện liên quan tới công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Đồng thời, đồng chí mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ người bệnh và gia đình người bệnh để bệnh viện ngày một nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa. 
Đối với tình hình phòng chống dịch bệnh mùa hè, BS.Lê Thị Thùy Trang cũng chia sẻ một số thông tin quan trọng về dịch bệnh cũng như cách sắp xếp, bố trí khoa điều trị phù hợp đối với những mặt bệnh có yếu tố lây nhiễm như lao, sởi...

Đại diện cho người bệnh từ các khoa, người bệnh khoa YHCT-PHCN, khoa Nội, khoa Ngoại, khoa Sản đã bày tỏ sự cảm ơn đối với đội ngũ y bác sỹ của khoa đã tận tình chăm sóc, nhẹ nhàng chia sẻ, giải thích mỗi khi thăm khám cho người bệnh. Nhờ đó, người bệnh cảm thấy được yên tâm điều trị.
Bên cạnh đó, người bệnh cũng mong muốn bệnh viện tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng, giải quyết tốt vấn đề quá tải để bệnh nhân có được không gian rộng rãi hơn.

BS.CKI. Lê Thị Thùy Trang trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp của người bệnh và người nhà người bệnh. Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ cố gắng hơn nữa để cải thiện tình hình quá tải, nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng điều trị.

Cuộc họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện định kỳ được tổ chức hàng tháng nhằm tạo cơ hội để Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tiếp nhận ý kiến từ phía người bệnh, từ đó xây dựng các giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 323 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1392831

IP của bạn là: 3.233.215.196
Thời gian: 09-04-2020 22:53:15

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed