Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả vinh dự có 02 nữ cán bộ lao động tiên tiến tiêu biểu năm 2017 được tuyên dương tại Lễ phát động Tháng công nhân năm 2018 do Liên đoàn lao động TP Cẩm Phả tổ chức.

Chiều 23/4, LĐLĐ TP Cẩm Phả tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân năm 2018 và tuyên dương CNVC-LĐ tiên tiến, tiêu biểu năm 2017.
Tháng Công nhân năm 2018, các cấp công đoàn TP Cẩm Phả tổ chức đồng loạt các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động như: hỗ trợ giải ngân cho người lao động được vay từ Quỹ trợ vốn CNLĐ nghèo; trợ cấp CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức 2 cuộc tư vấn, phổ biến pháp luật cho người lao động; phối hợp tổ chức tốt các phong trào xanh - sạch - đẹp; tổ chức hội thi thợ giỏi, thi nâng bậc; kiện toàn mạng lưới an toàn vệ sinh viên; khám sức khỏe định kỳ cho người lao động…
Trong Tháng Công nhân, các cấp công đoàn thành phố phát động các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong đội ngũ CNVC-LĐ gắn với Tháng Công nhân; thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao;...
Cũng tại buổi lễ, UBND TP Cẩm Phả đã tặng Bằng khen cho 63 công nhân, viên chức tiên tiến tiêu biểu của thành phố có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017.

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả vinh dự có 02 nữ cán bộ lao động tiên tiến tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017 được tuyên dương.

1. Đồng chí Phạm Thúy Liên - Bác sỹ khoa Y học cổ truyền Phục hồi chức năng.
2. Đồng chí Cố Hải Chiều - Điều dưỡng trưởng Khoa Ngoại.

Hai đồng chí đã có nhiều thành tích trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào, đoàn thể của Bệnh viện. Đặc biệt, trong nhiều năm qua, hai đồng chí đã tham gia tích cực vào công tác nghiên cứu khoa học của Bệnh viện. Các đề tài nghiên cứu có hai đồng chí tham gia đều được Hội đồng khoa học Bệnh viện đánh giá cao, có tính ứng dụng vào công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện./.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 75 khách và một thành viên đang online

Lượt truy cập

1393525

IP của bạn là: 3.231.220.139
Thời gian: 10-04-2020 08:52:30

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed