Chương trình Phẫu thuật thay thủy tinh thể giải phóng mù lòa cho bệnh nhân TP Cẩm Phả

Sau đợt khám sàng lọc, trong 3 ngày, 23 đến 25/3, bác sỹ Hattori Tadashi, Giám đốc điều hành Tổ chức APBA và ekip đã thực hiện phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp phaco cho 150 bệnh nhân trên địa bàn thành phố Cẩm Phả, huyện Vân Đồn và Cô Tô. Phần lớn bệnh nhân là người cao tuổi.


Trước buổi phẫu thuật, bác sỹ Hattori Tadashi đã khám hội chẩn cho từng bệnh nhân. Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã tổ chức 4 bàn phẫu thuật và các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho chương trình. 
Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân được giúp đỡ di chuyển đến các khoa tiếp tục điều trị. Mỗi ngày, bác sỹ Hattori Tadashi và cộng sự đều đến thăm khám cho từng bệnh nhân.
Đến hết ngày 24/3, tất cả bệnh nhân đã được phẫu thuật thay thủy tinh thể thành công. Tiên lượng quá trình phục hồi tốt.

Nhiều bệnh nhân bày tỏ lòng cảm ơn đối với ngành Y tế và bác sỹ Hattori Tadashi, các y bác sỹ đã tổ chức chương trình này và mong rằng, sẽ có nhiều chương trình khác nữa để hỗ trợ cho người cao tuổi với chất lượng chuyên môn rất cao.

Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 730 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1393267

IP của bạn là: 3.233.215.196
Thời gian: 10-04-2020 00:19:33

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed