Chương trình Phẫu thuật thay thủy tinh thể cho nhân dân trên địa bàn TP Cẩm Phả.

Bắt đầu từ ngày 20/3, tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, kíp y bác sỹ Chương trình Phẫu thuật thay thủy tinh thể triển khai khám sàng lọc và tư vấn cho bệnh nhân.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, Bệnh viện đã bố trí bàn đăng ký, buồng khám bệnh, bàn lấy mẫu xét nghiệm, buồng làm chẩn đoán hình ảnh theo quy trình liên hoàn ngay tại Tầng 2 khối nhà điều trị.

Bệnh nhân có chỉ định nhập viện cũng được hướng dẫn hoàn thành các thủ tục cần thiết tại bàn kết thúc quy trình khám.

Thời gian khám: từ ngày 20 - 22/3/2018
Địa điểm khám: Tầng 2 khu B

Thời gian phẫu thuật: từ ngày 23-25/3/2018
Địa điểm phẫu thuật: Khoa Gây mê Phẫu thuật
Địa điểm điều trị hậu phẫu: Khoa Mắt

Chương trình Phẫu thuật thay thủy tinh thể cho bệnh nhân mù lòa tại Bệnh viện do Tổ chức Phòng chống mù lòa Châu Á Nhật Bản (ABPA) phối hợp cùng Trung tâm phòng chống Bệnh xã hội Quảng Ninh và Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức.
Bác sỹ phụ trách chương trình của ABPA: Hattori Tadashi và các cộng sự

IP của bạn là: 54.224.11.137