Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày 8/3/2018, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Bệnh viện và tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện.

Thay mặt Ban nữ công Bệnh viện, đồng chí Cố Hải Triều – Trưởng ban nữ công đã báo cáo tổng kết công tác nữ công năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018. Báo cáo cho biết, năm 2017, được sự giúp đỡ của Đảng ủy, Công đoàn, Ban nữ công đã có nhiều hoạt động cụ thể phát triển năng lực và chăm lo đời sống của cán bộ lao động nữ bệnh viện. Các chế độ chính sách đối với lao động nữ đều được thực hiện đầy đủ, kịp thời.Các lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn đều được quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện phù hợp. Nhiều cán bộ nữ đã được cử đi đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao tay nghề…

Phát biểu tại buổi lễ, Ths.Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp tích cực của cán bộ lao động nữ trong các hoạt động của Bệnh viện. Đồng chí chúc mừng toàn thể cán bộ lao động nữ ngày kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cũng tại buổi lễ, nhiều anh em nam công đại diện cho các khoa phòng của Bệnh viện đã tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ.

Buổi sáng cùng ngày, BS.CKI.Nguyễn Thành Xung – Giám đốc Bệnh viện đã đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ lao động nữ tại các khoa phòng của Bệnh viện./.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 745 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1393295

IP của bạn là: 3.233.215.196
Thời gian: 10-04-2020 00:51:36

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed