Ra mắt CLB Bóng rổ - Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt nam, chiều ngày 27/2, CLB Bóng rổ Bệnh viện đã tổ chức ra mắt và thi đấu giao hữu giữa đội Cận lâm sàng và đội Lâm sàng.

Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ths.Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa cổ vũ tinh thần đội bóng.

Ngay sau đó, trận thi đấu giữa hai đội diễn ra trên tinh thần thể thao năng động, nhiệt tình, công bằng. Kết quả, đội cận lâm sàng dành chiến thắng.

một số hình ảnh ghi nhận từ trận đấu.

Thực hiện: QLCL

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

IP của bạn là: 3.83.32.171
Thời gian: 26-01-2020 07:53:14