Gặp mặt cán bộ viên chức đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018)

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018), ngày 26/2/2018, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả long trọng tổ chức lễ Gặp mặt cán bộ viên chức đã nghỉ hưu để thể hiện lòng tri ân đối với các thế hệ cán bộ y tế đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của Bệnh viện.

Đón tiếp tại buổi gặp mặt về phía Bệnh viện có BS.CKII.Đỗ Huy Đính – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng trưởng phó các khoa phòng Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, BS.CKII.Đỗ Huy Đính – Phó Giám đốc Bệnh viện chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới và báo cáo về tình hình hoạt động của Bệnh viện trong năm qua.

Năm 2017 là năm Bệnh viện đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Chỉ tiêu kế hoạch giường bệnh tăng từ 295 giường lên 350 giường. Năm 2017 bệnh viện đã khám được 126.149 lượt bệnh nhân (đạt 210 % kế hoạch cả năm, đạt 150% so với cùng kỳ 2016). Hầu hết các bệnh nhân đến khám chữa bệnh đều hài lòng; Điều trị nội trú cho 26.966 bệnh nhân  (đạt 148% kế hoạch năm, 120% so với cùng kỳ 2016) Cơ sở vật chất, trang thiết bị liên tục được đầu tư. Đội ngũ y bác sỹ không ngừng được bồi dưỡng tay nghề, nâng cao chất lượng điều trị. Bệnh nhân mổ phiên có dấu hiệu tăng lên rõ rệt như mổ sỏi thận, sỏi niệu quản, nẹp vis các loại xương gãy, mổ cắt trĩ, mổ cắt u nang buồng trứng; mổ cắt Amydal, mổ viêm tai giữa, viêm đa xoang…; Các kỹ thuật cao, kỹ thuật khó được triển khai thường xuyên như: Phẫu thuật thay khớp háng bán phần, Phẫu thuật nối thần kinh ngoại biên và ghép thần kinh ngoại biên, Phẫu thuật cắt tử cung đường âm đạo kết hợp nội soi ổ bụng, phẫu thuật chỉnh hình - thẩm mỹ … Thực hiện thường quy các phẫu thuật nội soi như mổ nội soi cắt túi mật, mổ nội soi u xơ tuyến tiền liệt, mổ nội soi cắt ruột thừa, mổ nội soi lấy sỏi niệu quản, tán sỏi niệu quản, sỏi thận qua nội soi...Bệnh viện thường xuyên nhận được hỗ trợ chuyên môn từ các bệnh viện tuyến trên.  Năm 2018, Bệnh viện tiếp tục đổi mới phong cách, tác phong làm việc, thái độ phục vụ gắn với việc cung cấp các dịch vụ đa dạng, có chất lượng, phương thức cung cấp thuận lợi tạo được niềm tin trong nhân dân và bệnh nhân.

Kết quả đánh giá cuối năm của Đoàn kiểm tra Sở Y tế, Bệnh viện đạt:

+ Điểm thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm của nghành: 83,25/95 = 87,6%

+ Điểm đánh giá thực hiện Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện: 3,18

Đồng chí Đoàn Thị Mão – Trưởng ban CLB Cán bộ hưu trí Bệnh viện cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của Bệnh viện đối với cán bộ đã từng công tác tại Bệnh viện. Về thăm Bệnh viện ngày hôm nay, tập thể các đồng chí hưu trí đều rất mừng khi thấy Bệnh viện ngày một khang trang, đội ngũ y bác sỹ ngày một giỏi giang. Tập thể cán bộ hưu trí tin rằng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ y bác sỹ, Bệnh viện sẽ phát triển hơn nữa, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhân dân.

Buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam diễn ra trong không khí xúc động, tình cảm, ấm áp. Đây là dịp giao lưu, gặp gỡ và trao đổi ân tình giữa các thế hệ y bác sỹ bệnh viện, nối tiếp những truyền thống tốt đẹp của người thầy thuốc.

 Thực hiện: QLCL

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 177 khách và 2 thành viên đang online

Lượt truy cập

1380659

IP của bạn là: 3.235.77.252
Thời gian: 30-03-2020 18:07:13

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed