Liên đoàn lao động Thành phố Cẩm Phả thăm và chúc Tết Nguyên đán Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả

Sáng ngày 9/2/2018, đồng chí Nguyễn Sơn Thủy – Chủ tịch Liên đoàn lao động TP Cẩm Phả đã thăm và chúc Tết CBVC NLĐ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả. Đồng chí Nguyễn Thành Xung – Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Vũ Mạnh Cường – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đại diện tiếp đoàn.

Nhân dịp Tết nguyên đán sắp tới, đồng chí Nguyễn Sơn Thủy gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới toàn thể CBVC NLĐ Bệnh viện, chúc Bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa để đời sống CBVC NLĐ ngày một tốt hơn. Đồng chí thông tin thêm về một số kết quả đạt được của Liên đoàn Lao động thành phố Cẩm Phả trong năm qua và một số hoạt động của LĐLĐ TP trong dịp Tết Nguyên đán, trong đó có việc LĐLĐ TP Cẩm Phả đã đề nghị lên LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh quan tâm, hỗ trợ cho 140 người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Đồng chí mong rằng, trong năm mới, Ban giám đốc Bệnh viện và Công đoàn Bệnh viện sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa tới đời sống của người lao động, tạo điều kiện để người lao động học tập, rèn luyện và cống hiến, vì sự phát triển của Bệnh viện nói riêng và TP Cẩm Phả nói chung.

Đồng chí Nguyễn Thành Xung – Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ Thành phố Cẩm Phả đồng thời báo cáo công tác chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Bệnh viện đã bố trí hơn 30 người mỗi ngày, thường trực tại tất cả các vị trí làm việc của Bệnh viện. Việc cung ứng thuốc và vật tư thiết bị đều đảm bảo hoạt động tốt. Kíp trực cấp cứu nội viện và ngoại viện luôn sẵn sàng 24/24 giờ với đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo cấp cứu bệnh nhân bất cứ lúc nào.. Để CBVC NLĐ yên tâm chuẩn bị Tết, Bệnh viện đã thanh toán đầy đủ thu nhập tăng thêm của năm 2017, tháng lương thứ 13/2017 và lương tháng 1/2018. Bệnh viện đã chuẩn bị để CBVC NLĐ trực tết và người bệnh có thể đón Giao thừa trong không khí phấn khởi, vui mừng. Trong 4 ngày Tết Nguyên Đán, Bệnh viện hỗ trợ mỗi người bệnh điều trị suất ăn trị giá 50.000 đồng/người. Trong năm mới, Bệnh viện đã triển khai chế độ chính sách mới cho người lao động hợp đồng Bệnh viện theo chủ trương của Tỉnh Quảng Ninh và đang nghiên cứu triển khai hỗ trợ tăng thêm thu nhập cho đội ngũ cán bộ y tế làm việc tại các khoa trọng điểm như khoa Hồi sức cấp cứu chống độc của Bệnh viện. Chính sách này hiện rất được CBVC NLĐ Bệnh viện hưởng ứng.

Đồng chí Nguyễn Sơn Thủy – Chủ tịch Liên đoàn lao động TP Cẩm Phả rất hoan ngênh và chúc mừng Bệnh viện. Theo đánh giá, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả hiện đang là Bệnh viện nhận được sự tín nhiệm rất cao của nhân dân trên địa bàn TP Cẩm Phả. Liên đoàn Lao động TP Cẩm Phả đặc biệt hoan ngênh những nỗ lực của Ban giám đốc Bệnh viện và Công đoàn Bệnh viện trong mọi hoạt động hướng tới đời sống của người lao động. Liên đoàn lao động TP Cẩm Phả cảm ơn và chúc Bệnh viện năm mới thắng lợi mới.

 Thực hiện: QLCL

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 179 khách và 2 thành viên đang online

Lượt truy cập

1380654

IP của bạn là: 3.235.77.252
Thời gian: 30-03-2020 17:51:00

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed