Đoàn công tác của UBND TP Cẩm Phả thăm và tặng quà bệnh nhân nặng có hoàn cảnh đặc biệt tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả

Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến, chiều ngày 5/2/2018, đoàn công tác của UBND TP Cẩm Phả đã đến thăm và tặng quà cho 15 bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Phó bí thư Thành Ủy Cẩm Phả, đồng chí Trần Hoàng Hải - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cẩm Phả đại diện cho đoàn đã thăm hỏi từng người bệnh và động viên gia đình khắc phục khó khăn, yên tâm điều trị tại bệnh viện. Người bệnh và gia đình người bệnh thật sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo TP Cẩm Phả và ban lãnh đạo Bệnh viện.

Một số hình ảnh ghi nhận từ sự kiện:

Thực hiện: QLCL

IP của bạn là: 54.224.11.137