Công bố Quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả công bố Quyết định số 70/QĐ-BV của Giám đốc Bệnh viện ban hành ngày 24/1/2018 về việc Giao nhiệm vụ cho cán bộ

Bác sỹ Mai Thị Huê nhận nhiệm vụ Phụ trách khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện.

Bác sỹ Mai Thị Huê có trình độ Bác sỹ Y học dự phòng, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Kiểm soát nhiễm khuẩn, có 05 năm công tác tại bệnh viện.

Bác sỹ Mai Thị Huê có trách nhiệm triển khai mọi hoạt động của khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn theo đúng chức năng, nhiệm vụ được quy định./.

Thực hiện: Phòng QLCL

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

IP của bạn là: 3.233.215.196
Thời gian: 09-04-2020 22:55:48