Hội nghị Cán bộ viên chức người lao động năm 2018 tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả

Thực hiện công văn số 3120 ngày 25/12/2017 của Sở Y tế Quảng Ninh; Công văn số 421 ngày 08/12/2017.của Liên đoàn lao động thành phố Cẩm Phả hướng dẫn Công đoàn cơ sở tiến hành Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2018.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, BCH Công đoàn, ngày 16/1/2018, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2018, nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết quyết Hội nghị năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự buổi lễ: Về phía Liên đoàn lao động thành phố Cẩm Phả có đồng chí Nguyễn Sơn Thủy - Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Cẩm Phả; Về phía Bệnh viện có đồng chí Nguyễn Thành Xung, Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Văn Phong - PGĐ bệnh viện; đồng chí Đỗ Huy Đính - PGĐ bệnh viện; đồng chí Vũ Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và các đồng chí Trưởng/Phó các phòng chức năng bệnh viện cùng đại biểu các khoa phòng đại diện cho 300 CBVC NLĐ trong Bệnh viện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017 và phương hướng hoạt động Bệnh viện năm 2018; Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm 2017, dự kiến các phong trào thi đua năm 2018; Báo cáo công tác tài chính bệnh viện năm 2017; Báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân.

Năm 2017, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Các chỉ tiêu hoạt động đều vượt mức kế hoạch. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiếp tục được đầu tư và khai thác, tập trung vào việc triển khai kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu, từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn và chuyên nghiệp hóa trong việc cung ứng dịch vụ. Chính sách thu hút nhân tài tiếp tục phát huy hiệu quả. Đời sống cán bộ viên chức người lao động được quan tâm đồng bộ. Mức thu nhập bình quân đạt hơn 11 triệu đồng/người. Bệnh viện triển khai nhiều giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới phong cách, tác phong làm việc, thái độ phục vụ, gây dựng niềm tin trong nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Sơn Thủy - Chủ tịch Liên đoàn TP Cẩm Phả đã biểu dương những kết quả mà CB, viên chức và NLĐ trong bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của tổ chức công đoàn Bệnh viện trong việc duy trì và phát triển các phong trào thi đua lao động, sáng tạo, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ,... góp phần quan trọng vào sự thành công của hoạt động công đoàn thành phố Cẩm Phả. Đại diện cho Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh, đồng chí chúc mừng sự thành công của Hội nghị CBVC NLĐ Bệnh viện và trao tặng Cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh cho công đoàn cơ sở xuất sắc trong phong trào lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2017.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Xung - Giám đốc Bệnh viện thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CB, viên chức và NLĐ. Trong không khí cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã tham gia ý kiến vào nội dung Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị bằng các tham luận có chủ đề: tăng cường công tác quản lý bệnh viện, phát triển khoa học kỹ thuật và xã hội hóa, Phát triển kỹ thuật cận lâm sàng; Đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng người bệnh... Hội nghị đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của các đại biểu tham dự.

Cũng trong chương trình, đồng chí Vũ Mạnh Cường - Ủy viên BCH Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh đã trao Quyết định tặng thưởng Giấy khen của Sở Y tế, của Công đoàn ngành Y tế cho 03 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào cán bộ, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn năm 2017.

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả trao tặng phần thưởng cho 41 cá nhân đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2017.
Hội nghị Cán bộ viên chức người lao động bệnh viện kết thúc trong không khí dân chủ, đoàn kết và đạt được sự đồng thuận, nhất trí cao.

Thực hiện: Phòng QLCL

IP của bạn là: 18.234.66.217