Đám cưới Nếp sống mới tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả

Ngày 22/12/2017, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã long trọng tổ chức lễ cưới Nếp sống mới cho đôi bạn trẻ Khắc Toàn - Mai Linh là cán bộ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.

Tới dự buổi lễ, có gia đình của chú rể - cô dâu, Ban giám đốc Bệnh viện và toàn thể cán bộ y bác sỹ Bệnh viện. Đại diện Thành đoàn Cẩm Phả và đại diện Đoàn thanh niên các đơn vị trên địa bàn TP Cẩm Phả cũng đến tham dự và chúc mừng đôi bạn trẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII.Đỗ Huy Đính - Phó Giám đốc Bệnh viện đại diện cho tập thể CBVC Bệnh viện chúc mừng hạnh phúc hai bạn Khắc Toàn - Mai Linh. Đồng chí vui mừng vì bệnh viện không chỉ là nơi làm việc mà đã trở thành quê hương thứ 2 của nhiều cặp bạn trẻ, nơi các bạn trẻ gặp gỡ và gây dựng hạnh phúc gia đình.

Bà ngoại của cặp đôi xúc động cảm ơn Ban giám đốc Bệnh viện, Đoàn thanh niên Bệnh viện đã tạo điều kiện giúp đỡ và hỗ trợ cho Khắc Toàn - Mai Linh trong công việc, quan tâm xây dựng cho hai bạn trên con đường vun đắp hạnh phúc mới. Bà mong rằng, sau đây, sẽ có thêm nhiều cặp đôi bạn trẻ được tác thành và hạnh phúc như Khắc Toàn và Mai Linh lúc này.

Lế thành hôn của Khắc Toàn và Mai Linh đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, giản dị. Các đại biểu khách mời dùng tiệc ngọt, giao lưu văn nghệ cùng đoàn viên thanh niên và tặng những phần quà ý nghĩa cho cô dâu và chú rể.

Một số hình ảnh ghi lại từ buổi lễ:

 

 

 

Thực hiện: Phòng QLCL

 

 

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 738 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1393287

IP của bạn là: 3.233.215.196
Thời gian: 10-04-2020 00:44:06

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed