Tập huấn kỹ năng giao tiếp, quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách phục vụ của cán bộ y tế.

Ngày 22/11-23/11, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã tổ chức Tập huấn kỹ năng giao tiếp, quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của Bệnh viện. 100% CBVC Bệnh viện đã tham gia tập huấn.

CN.Cố Hải Chiều - Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại đã phổ biến lại Thông tư 07/2014/ TT- BYT ngày 25 tháng 02 năm 2014 quy định về quy tắc ứng xử của công chức, viên chức người lao động làm việc tại các cơ sở y tế, đồng thời khái quát lại những quy định về giao tiếp, ứng xử đang được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.

BS.CKI.Lê Thị Thùy Trang - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã đặt ra một số tình huống trong giao tiếp ứng xử với bệnh nhân thường gặp tại Khoa Khám bệnh để làm bài tập trưng quan minh họa cho phần tập huấn kiến thức. Qua đây, định hướng cho CBNV về hướng xử lý đối với các trường hợp tương tự có thể xảy ra trong quá trình giao tiếp với bệnh nhân tại bệnh phòng.

Đánh giá kỳ tập huấn, BS.CKI.Nguyễn Thành Xung - Giám đốc Bệnh viện cho rằng đây là hoạt động hết sức cần thiết cho CBVC Bệnh viện, nhất là ở những khoa phòng có lượng bệnh nhân thường xuyên đông, tính chất bệnh tật có nhiều phức tạp. Đồng chí kỳ vọng, thông qua cuộc tập huấn, CBVC Bệnh viện có thêm kinh nghiệm xử trí các tình huống trong thực tế, đồng thời, tăng cường kênh trao đổi  rút kinh nghiệm giữa CBVC.

Thực hiện: QLCL

Đang có 24 khách và một thành viên đang online