Hội thi tay nghề điều dưỡng viên, hộ sinh năm 2017

Trong 02 ngày, từ ngày 16-17/11/2017 Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã tổ chức Hội thi tay nghề điều dưỡng viên, hộ sinh năm 2017. Đối tượng tham gia thi là những điều dưỡng viên, hộ sinh có thời gian công tác dưới 05 năm.

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thi, BS.CKI.Nguyễn Thành Xung - Giám đốc Bệnh viện kỳ vọng hội thi sẽ là một dịp để khảo sát, đánh giá chất lượng đội ngũ điều dưỡng viên, hộ sinh viên có thời gian công tác tại bệnh viện dưới 5 năm. Từ đây, đồng chí kỳ vọng, hội thi sẽ là tiền đề để Bệnh viện tổ chức các kỳ tiếp theo dành cho các đối tượng điều dưỡng viên, bác sỹ và nhân viên y tế khác.

Ngay sau lễ khai mạc, 44 thí sinh đã có mặt đầy đủ để tham gia làm bài trắc nghiệm khảo sát kiến thức chuyên môn.

Ngày 17/11/2017, 44 thí sinh đã tham gia kiểm tra tay nghề thực hành.

Kết quả.

Đạt tỉ lệ:  Giỏi: 1%; Khá: 86%; Trung bình khá: 13%

Ban tổ chức cuộc thi đã trao: 1 giải nhất, 2 giải nhì và 03 giải ba cho các thí sinh có tổng số điểm cao nhất hội thi.

Thực hiện: QLCL

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

IP của bạn là: 3.229.118.253
Thời gian: 23-02-2020 15:34:34