Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 19/10/2017, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức Hội nghị kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). 
Đến dự buổi kỷ niệm có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Bệnh viện, đại diện Công đoàn bệnh viện và tập thể chị em phụ nữ trong Bệnh viện.


Phát biểu tại Hội nghị, Ths.Nguyễn Văn Phong - Phó giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự trân trọng đối với sự đóng góp tích cực của chị em phụ nữ Bệnh viện trong sự phát triển của bệnh viện. Với đặc trưng nhân lực nữ chiếm 69% tổng số nhân lực, nhiều năm qua, Bệnh viện luôn tạo mọi điều kiện cần thiết để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho lao động nữ. Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn khuyến khích cho người lao động nữ được bồi dưỡng tay nghề, nâng cao trình độ, tham gia các hoạt động văn hóa xã hội, giao lưu học tập trong và ngoài nước. năm 2016 vừa qua, đã có 11 chị em đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, 32 chị em đạt danh hiệu nữ công xuất sắc, 5 quần chúng nữ được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, 01 đồng chí được vinh danh Thầy thuốc ưu tú. Đây là niềm tự hào của Bệnh viện. Ban lãnh đạo bệnh viện cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn bệnh viện tiếp tục không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của bệnh viện nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

BS.CKII.Đỗ Huy Đính - Phó Giám đốc Bệnh viện cũng gửi lời chúc mừng tới các chị em trong toàn bệnh viện có một ngày 20-10 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. 
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận từ hội nghị.

 

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 83 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

0821058

IP của bạn là: 54.82.79.137
Thời gian: 19-11-2018 06:06:09
FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed