Chương trình Phẫu thuật thay thủy tinh thể của tổ chức APBA tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả

Từ ngày 6/6/2017 đến ngày 8/6/2017, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả và Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội Quảng Ninh đã khám sàng lọc cho gần 300 lượt người có chứng bệnh về mắt, trong đó, 182 người đã được nhập viện, chuẩn bị phẫu thuật thay thủy tinh thể.


Từ ngày 9/6/2017 đến ngày 11/6/2017, Giáo sư Hattori Tadashi - Giám đốc điều hành APBA và các cộng sự đã triển khai phẫu thuật thay thủy tinh thể cho 173 người mắc chứng mù lòa do đục thủy tinh thể. 

Theo chương trình khám và phẫu thuật thay thủy tinh thể cho bệnh nhân mù lòa trên địa bàn TP Cẩm Phả, 7 giờ ngày 9/6/2017, Giáo sư Hattori Tadashi - Giám đốc điều hành APBA và các cộng sự đã đến Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả. Ông Nguyễn Hải Khiên - Phó chủ tịch UBND TP Cẩm Phả, Bà Phạm Thị Minh Huyền - Trưởng phòng y tế TP Cẩm Phả, và Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã long trọng đón đoàn.

 

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Hải Khiên - Phó chủ tịch TP Cẩm Phả đã bày tỏ sự cảm ơn, trân trọng đối với sự giúp đỡ của Tổ chức phòng, chống mù lòa Châu Á và tình cảm nhiệt thành của Giáo sư Hattori Tadashi đã dành cho nhân dân TP Cẩm Phả. Ông mong rằng, Tổ chức APBA và ông Hattori Tadashi sẽ tiếp tục tổ chức các đợt phẫu thuật trong những năm tiếp theo để giúp ngày càng nhiều bệnh nhân mù lòa của TP Cẩm Phả được nhìn thấy ánh sáng trở lại, 


Giáo sư Hattori Tadashi cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tiếp đón của UBND TP Cẩm Phả và của Bệnh viện. Trong nhiều năm tới, tổ chức APBA sẽ tiếp tục hỗ trợ nhân dân TP Cẩm Phả nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung trên tinh thần hợp tác, phát triển, tiếp tục giữ gìn và phát huy tình cảm gắn kết giữa hai nước Nhật Bản và Việt Nam.

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 125 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

0793500

IP của bạn là: 54.161.100.24
Thời gian: 18-10-2018 04:11:03
FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed