Cứu sống bệnh nhân đã đầu hàng bệnh tật

Ngày 1/2/2017, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã phẫu thuật thành công cho bệnh nhân Phùn Chí Phóng, 39 tuổi, người dân tộc Dao, cư trú tại huyện Ba Chẽ bị chấn thương sọ não kín, xuất huyết não. 23 ngày sau phẫu thuật, bệnh nhân đã ổn định, tự đi lại, có thể tự chăm sóc cho bản thân và được xuất viện.

Được biết, anh Phùn Chí Phóng có gia cảnh rất khó khăn. Ngày anh nhập viện, nghe các bác sỹ giải thích về tình trạng của mình, anh và người thân đã quyết định xin về nhà, không điều trị nữa. Nhưng các y bác sỹ khoa Hồi sức cấp cứu - chống độc đã động viên, giúp đỡ anh, vận dụng tất cả các phương thuốc tốt nhất, hỗ trợ anh những hiện vật cần thiết trong sinh hoạt như cơm ăn hàng ngày, sữa .... Bên cạnh đó, bệnh viện đã kêu gọi các nhà hảo tâm trên địa bàn TP Cẩm Phả chung tay giúp đỡ cho anh, cùng anh vượt qua giai đoạn điều trị khó khăn, trở lại với cuộc sống.

Anh Phùn Chí Phóng và gia đình gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể anh chị em y bác sỹ của Bệnh viện và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ anh trong lúc anh tuyệt vọng nhất. Anh không bao giờ quên được tấm lòng của mọi người.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 109 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

0725976

IP của bạn là: 54.196.38.114
Thời gian: 21-07-2018 01:38:10
FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed