"Để có được một tập thể thầy thuốc giỏi về chuyên môn, tốt đẹp về nhân cách là cả một quá trình dày công bồi dưỡng..."

Đó là lời ghi nhận của bệnh nhân Hoảng Thị Hải, điều trị tại khoa Nội - Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả ghi trong lá thư gửi cho Ban giám đốc Bệnh viện, ngày 13/7/2016. Bệnh nhân Hoàng Thị Hải và các bệnh nhân cùng điều trị trong phòng số 1- Khoa Nội đã cảm nhận được tinh thần làm việc trách nhiệm và tận tụy của đội ngũ cán bộ y tế của khoa Nội nói riêng và của Bệnh viện chúng tôi nói chung và dành những lời ngợi khen cho chúng tôi. Đối với tập thể y bác sỹ bệnh viện, đây là sự động viên lớn lao, là niềm hạnh phúc của chúng tôi trên con đường phụng sự nhân dân.

Chúng tôi rất trân trọng những tình cảm tốt đẹp đó.

Sau đây là toàn văn bức thư của bệnh nhân Hoàng Thị Hải

Thư cảm ơn!

Kính gửi Ban giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cẩm phả.

Chúng tôi gồm Hoàng Thị Hải, Lương Thị Thái, Nguyễn Thị Nội, Nguyễn Thị Hằng, Đinh Thị Tỉnh, Ngô Thị Hân đã và đang điều trị tại khoa Nội, phòng số 1. Hôm nay, ngày 13/7/2016, chúng tôi được ra viện. Trong thời gian điều trị tại khoa Nội, chúng tôi được tập thể thầy thuốc trong khoa rất quan tâm sâu sát hỏi han, hướng dẫn, phát thuốc, chẩn đoán đúng người đúng bệnh nên ai cũng khỏi bệnh. Các bệnh nhân trong phòng ủy nhiệm cho tôi viết thư này xin được trân trọng cảm ơn thầy thuốc khoa Nội, đặc biệt là bác sỹ Trưởng khoa Nguyễn Văn Đại, Bác sỹ điều trị trực tiếp cho chúng tôi là Đàm Văn Ánh. Chúng tôi thấy Bác sỹ Ánh là người có chuyên môn tốt, thai độ ứng xử thân thiện, hỏi han tỉ mỉ, hướng dẫn cho bệnh nhân sau khi ra viện rất chu đáo, phù hợp với bệnh của từng người. Chúng tôi rất phấn khởi. Chúng tôi mong muốn các bác sỹ được quan tâm, tạo điều kiện nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn để bệnh nhân chúng tôi được tiếp tục điều trị ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, tập thể thầy thuốc trong khoa Nội hàng ngày rất tận tâm, tận tụy phát thuốc và tiêm truyền cho từng bệnh nhất rất chu đáo, thái độ đúng mực. Bệnh nhân chúng tôi rất vui lòng và yêu quý. Tiêu biểu như y tá Loan.

Chúng tôi hiểu rằng để có được một tập thể thầy thuốc giỏi về chuyên môn, tốt đẹp về nhân cách như hôm nay là car một quá trình bồi dưỡng đội ngũ của lãnh đạo Bệnh viện, đặc biệt là của Giám đốc bệnh viện. Thay mặt phòng, một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn.

chúng tôi rất mong và tin tưởng rằng khoa Nội nói riêng và Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả nói chung với thành tích hiện có về đội ngũ và cơ sở vật chất sẽ xây dựng được thương hiệu tốt đẹp trong lòng bệnh nhân, thu hút được nhiều bệnh nhân đến điều trị. Chúng tôi chân thành chúc các đồng chí sức khỏe, thành công.

Ngày 13/7/2016

Bệnh nhân Hoàng Thị Hải

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 104 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1388250

IP của bạn là: 3.83.188.254
Thời gian: 05-04-2020 16:20:10

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed