Những giọt máu thấm đẫm tình người

Đọc lá thư này, Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả vô cùng vui mừng vì sức khỏe của bệnh nhân Cù Thị Huệ đã hồi phục. Chúng tôi trân trọng những tình cảm tốt đẹp của bác đã dành cho bệnh viện chúng tôi. Hơn ai hết, những người làm y tế chúng tôi hiểu rõ một giọt máu hiến tặng lúc bệnh nhân lúc khẩn cấp là không bạc vàng nào có thể mua được. Vì vậy chúng tôi đánh giá cao và cảm ơn lòng nhiệt thành của đồng chí Điều dưỡng Thảo. Đây là nghĩa cử cao đẹp, là hành động thiêng liêng đáng quý, đáng trân trọng. 

Chúng tôi xin trích toàn văn lá thư của bệnh nhân Cù Thị Huệ.

Thư cảm ơn

Kính gửi Ban lãnh đạo BV ĐKKV Cẩm Phả

Thân gửi cô Thảo

Tên tôi là Cù Thị Huệ, 51 tuổi

Tôi bị bệnh tiểu đường và u xơ tử cung KT 60*80 mm đã được khám và điều trị tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả hàng tháng. Vì tiểu đường của tôi rất cao nên khối u xơ tử cung của tôi không thể can thiệp cắt nó đi được. Khối u đó cứ hàng tháng hành hạ tôi đến khổ, vừa đau vừa mất máu. Tôi không ăn được, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Khối u xơ của tôi chảy máu vào mỗi kỳ kinh quá nhiều, tôi ngất đi. Tôi được người nhà đưa đi cấp cứu vào bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả ngày 15/4/2016. Khi tôi tỉnh dậy, trên tay tôi được truyền những giọt máu đỏ tươi. Sau này tôi mới biết tôi được nhận máu từ cô y tá nhân viên trực bệnh viện hôm đó.

Sau đó một ngày, tôi được chuyển lên BV Đa khoa tỉnh Quảng ninh. Khi khỏi bệnh, tôi vẫn ghi nhớ tấm lòng tốt của cô y tá cho tôi những giọt máu thấm đẫm tình người, những giọt máu đã cứu sống tôi vào hoàn cảnh khắc nghiệt đó. Tôi dò hỏi và biết được tên cô y tá tốt bụng và sẵn sàng cho những giọt máu của mình cho những người không quen biết khi họ cần. Tôi vô cùng cảm ơn tấm lòng nhiệt tình của y tá và bác sỹ trực ngày hôm đó.

Tôi chân thành cảm ơn cô y tá Thảo ở phòng khám số 4 đã cho những giọt máu của mình cứu sống tôi.

Người viết thư: Cù Thị Huệ

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 86 khách và một thành viên đang online

Lượt truy cập

1393540

IP của bạn là: 3.231.220.139
Thời gian: 10-04-2020 09:04:48

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed