BỆNH VIỆN ĐKKV CẨM PHẢ KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN BA CHẼ, QUẢNG NINH

Ngày 28/4 vừa qua, Đoàn khám bệnh gồm 21 y bác sỹ Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã đến khám và phát thuốc miễn phí cho 319 người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm y tế huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi khám, tất cả người cao tuổi đến khám đều được siêu âm tổng quát, xét nghiệm sàng lọc bệnh đái tháo đường và các bệnh về mắt, được điện tâm đồ và xét nghiệm nước tiểu thường quy. Tất cả các cụ đều được khám lâm sàng các chuyên khoa: khám nội, khám ngoại, khám mắt, khám tai mũi họng, khám răng hàm mặt,…

Chương trình đã giúp cho người cao tuổi tại Ba Chẽ có cơ hội được kiểm tra sức khỏe tổng quát, phát hiện bệnh sớm và được tư vấn điều trị, nhận thuốc miễn phí. Đây là một trong số những hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng mà Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức trong năm 2016 nhằm tạo điều kiện để nhân dân các vùng khó khăn được tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, đồng thời, giúp nâng cao ý thức cho nhân dân về việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trước những diễn biến bất thường của dịch bệnh mùa hè.

Thực hiện:  Thanh Thủy

IP của bạn là: 54.81.88.93