Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người có công và gia đình chính sách xã Cẩm Hải

Ngày 4/6/2017, tham gia chương trình “Hành trình Theo bước chân những người anh hùng” và ra quân chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” 2017, do Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với UB MTTQ TP Cẩm Phả, Thành Đoàn Cẩm Phả, Đảng ủy, UBND xã Cẩm Hải tổ chức, tại xã Cẩm Hải, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã triển khai khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 100 người có công và gia đình chính sách của xã Cẩm Hải.

Hình ảnh ghi nhận từ đợt khám tại xã Cẩm Hải.

Đại hội Công đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả khóa XIII, nhiệm kỳ 2017 -2022

Sáng ngày 12/8/2017, Công đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2047-2022. Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh, đồng chí Trịnh Đức Cường – Đại diện LĐLĐ TP Cẩm Phả, Đồng chí Nguyễn Thành Xung – Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Ban lãnh đạo Bệnh viện và 143 đoàn viên công đoàn Bệnh viện tham dự Đại hội.

Sau phần khai mạc, Đại hội đã nghe đồng chí Ty Thị Hoàn – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2012- 2017 báo cáo hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ. Theo đó, tổ chức Công đoàn Bệnh viện đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, trong đó, lấy chức năng chăm lo quyền, lợi ích chính đáng của người lao động làm trọng tâm. Tổ chức Công đoàn đã cùng với chính quyền tạo ra bước chuyển biến mạnh mẽ trong việc thực thi nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện. Đời sống CBVC NLĐ được chăm lo toàn diện cả về thu nhập và đời sống tinh thần. Năng suất và hiệu suất công việc tăng lên. Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của Bệnh viện ngày một tăng lên. Cùng với các ban ngành đoàn thể của Bệnh viện, tổ chức Công đoàn đã giới thiệu 43 đoàn viên công đoàn ưu tú tham gia tổ chức Đảng; Xây dựng và củng cố các tổ công đoàn trên tinh thần đoàn kết, gắn bó, phát huy tinh thần dân chủ, đồng tâm, nỗ lực vì sự phát triển chung của Bệnh viện; Phát động phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với tinh thần nâng cao y đức, đổi mới phong cách phục vụ của Ngành y tế. Báo cáo cũng chỉ rõ một số mặt còn hạn chế trong quá trình hoạt động, song, được sự ủng hộ của Đảng ủy Bệnh viện, sự đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn, tổ chức Công đoàn đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Báo cáo đánh giá nhiệm kỳ 2017-2022, tổ chức Công đoàn Bệnh viện sẽ hoạt động trong tình hình phát triển mới, đòi hỏi sự năng động, sáng tạo, quyết đoán của Ban chấp hành Công đoàn, sự đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Bệnh viện.

Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Quảng Ninh chúc mừng Hội nghị.

Đoàn vận động viên Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả giành giải cao trong giải Cầu lông truyền thống thanh niên lần thứ 29 do Thành đoàn Cẩm Phả tổ chức.

Ngày 11/3/2017 vừa qua, tại Giải cầu lông truyền thống thanh niên lần thứ 29 chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 -2022, tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng TP Cẩm Phả, Đoàn vận động viên Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả gồm 4 thành viên tham gia hạng mục đôi nam, đôi nữ:

THÔNG BÁO: THANH LÝ TÀI SẢN

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả thông báo

Hiện tại Bệnh viện thanh lý một số tài sản cố định gồm máy móc thiết bị y tế:

Tổng số: 61  TSCĐ

Hình thức bán: đấu giá cạnh tranh công khai

Thời gian: từ 17/7/2017-20/7/2017

Chi tiết xin liên hệ:

Phòng Tài chính kế toán – SĐT: 0203.86.5292 (trong giờ hành chính)

IP của bạn là: 54.144.21.195
Thời gian: 20-09-2017 14:31:55