Hội nghị Cán bộ viên chức người lao động năm 2018 tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả

Thực hiện công văn số 3120 ngày 25/12/2017 của Sở Y tế Quảng Ninh; Công văn số 421 ngày 08/12/2017.của Liên đoàn lao động thành phố Cẩm Phả hướng dẫn Công đoàn cơ sở tiến hành Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2018.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, BCH Công đoàn, ngày 16/1/2018, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2018, nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết quyết Hội nghị năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự buổi lễ: Về phía Liên đoàn lao động thành phố Cẩm Phả có đồng chí Nguyễn Sơn Thủy - Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Cẩm Phả; Về phía Bệnh viện có đồng chí Nguyễn Thành Xung, Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Văn Phong - PGĐ bệnh viện; đồng chí Đỗ Huy Đính - PGĐ bệnh viện; đồng chí Vũ Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và các đồng chí Trưởng/Phó các phòng chức năng bệnh viện cùng đại biểu các khoa phòng đại diện cho 300 CBVC NLĐ trong Bệnh viện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017 và phương hướng hoạt động Bệnh viện năm 2018; Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm 2017, dự kiến các phong trào thi đua năm 2018; Báo cáo công tác tài chính bệnh viện năm 2017; Báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân.

Năm 2017, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Các chỉ tiêu hoạt động đều vượt mức kế hoạch. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiếp tục được đầu tư và khai thác, tập trung vào việc triển khai kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu, từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn và chuyên nghiệp hóa trong việc cung ứng dịch vụ. Chính sách thu hút nhân tài tiếp tục phát huy hiệu quả. Đời sống cán bộ viên chức người lao động được quan tâm đồng bộ. Mức thu nhập bình quân đạt hơn 11 triệu đồng/người. Bệnh viện triển khai nhiều giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới phong cách, tác phong làm việc, thái độ phục vụ, gây dựng niềm tin trong nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Sơn Thủy - Chủ tịch Liên đoàn TP Cẩm Phả đã biểu dương những kết quả mà CB, viên chức và NLĐ trong bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của tổ chức công đoàn Bệnh viện trong việc duy trì và phát triển các phong trào thi đua lao động, sáng tạo, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ,... góp phần quan trọng vào sự thành công của hoạt động công đoàn thành phố Cẩm Phả. Đại diện cho Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh, đồng chí chúc mừng sự thành công của Hội nghị CBVC NLĐ Bệnh viện và trao tặng Cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh cho công đoàn cơ sở xuất sắc trong phong trào lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2017.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Xung - Giám đốc Bệnh viện thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CB, viên chức và NLĐ. Trong không khí cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã tham gia ý kiến vào nội dung Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị bằng các tham luận có chủ đề: tăng cường công tác quản lý bệnh viện, phát triển khoa học kỹ thuật và xã hội hóa, Phát triển kỹ thuật cận lâm sàng; Đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng người bệnh... Hội nghị đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của các đại biểu tham dự.

Cũng trong chương trình, đồng chí Vũ Mạnh Cường - Ủy viên BCH Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh đã trao Quyết định tặng thưởng Giấy khen của Sở Y tế, của Công đoàn ngành Y tế cho 03 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào cán bộ, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn năm 2017.

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả trao tặng phần thưởng cho 41 cá nhân đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2017.
Hội nghị Cán bộ viên chức người lao động bệnh viện kết thúc trong không khí dân chủ, đoàn kết và đạt được sự đồng thuận, nhất trí cao.

Thực hiện: Phòng QLCL 

Cấp cứu thành công bệnh nhân dập nát 2 chân và tay phải

Vào hồi 14 giờ 30 phút ngày 27/12/2017, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả tiếp nhận bệnh nhân Lưu Thị Ng. 49 tuổi, cư trú tại Phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng shock mất máu do đa chấn thương nặng: dập nát 2 chân đến 1/3 đùi, dập nát 1/3 dưới 2 xương cẳng tay phải, tổn thương toàn bộ cơ gân, thần kinh, mạch máu của 2 chân và tay phải.

Tập thể y bác sỹ bệnh viện đã thực hiện hồi sức tích cực và phẫu thuật. Kíp bác sỹ phẫu thuật ngoại khoa gồm BS.CKI.Phạm Công Đoàn, BS.Vũ Trung Đức, BS.Phạm Văn Đức, BS.Lý Văn Bằng và Bác sỹ gây mê BS.CKI.Đỗ Ngọc Lâm đã phối hợp phẫu thuật thành công cho bệnh nhân: phẫu thuật cắt cụt 1/3 giữa đùi chân phải, cắt cụt 1/3 trên đùi trái, cắt cụt 1/3 giữa cẳng tay phải cho bệnh nhân, truyền 1500ml khối hồng cầu, 500ml máu toàn phần và 500ml huyết tương. 

Hiện tại, Bệnh nhân đang được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực chống độc của Bệnh viện.

BS.CKII.Đỗ Huy Đính – Phó Giám đốc Bệnh viện, trưởng khoa Hồi sức tích cực chống độc cho biết: Bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, tiên lượng điều trị phục hồi là khả quan nhưng do bệnh nhân đã trải qua cuộc phẫu thuật lớn nên vẫn rất cần đề phòng các tai biến sau phẫu thuật như: vấn đề nhiễm trùng, vấn đề tắc mạch các chi đã phẫu thuật. Quan trọng không kém là cần chuẩn bị kỹ càng để giúp bệnh nhân vượt qua sang chấn tinh thần sau khi bệnh nhân tỉnh trở lại.

Được biết, gia cảnh bệnh nhân khó khăn, bệnh nhân không có thẻ BHYT, quá trình điều trị phục hồi sau chấn thương sẽ rất lâu dài, tập thể y bác sỹ bệnh viện đã tích cực hỗ trợ bằng nhiều hình thức. Tính đến hết ngày 29/12/2017, tập thể y bác sỹ bệnh viện đã hỗ trợ: hơn 4 triệu VNĐ. Khoa Hồi sức tích cực chống độc sẽ tạo điều kiện cả về nhân lực và thuốc men, thiết bị… để giúp đỡ gia đình bệnh nhân. Nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn TP Cẩm Phả cũng đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cả vật chất, tinh thần cho bệnh nhân.

Thực hiện: Phòng QLCL

 

Đám cưới Nếp sống mới tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả

Ngày 22/12/2017, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã long trọng tổ chức lễ cưới Nếp sống mới cho đôi bạn trẻ Khắc Toàn - Mai Linh là cán bộ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.

Tới dự buổi lễ, có gia đình của chú rể - cô dâu, Ban giám đốc Bệnh viện và toàn thể cán bộ y bác sỹ Bệnh viện. Đại diện Thành đoàn Cẩm Phả và đại diện Đoàn thanh niên các đơn vị trên địa bàn TP Cẩm Phả cũng đến tham dự và chúc mừng đôi bạn trẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII.Đỗ Huy Đính - Phó Giám đốc Bệnh viện đại diện cho tập thể CBVC Bệnh viện chúc mừng hạnh phúc hai bạn Khắc Toàn - Mai Linh. Đồng chí vui mừng vì bệnh viện không chỉ là nơi làm việc mà đã trở thành quê hương thứ 2 của nhiều cặp bạn trẻ, nơi các bạn trẻ gặp gỡ và gây dựng hạnh phúc gia đình.

Bà ngoại của cặp đôi xúc động cảm ơn Ban giám đốc Bệnh viện, Đoàn thanh niên Bệnh viện đã tạo điều kiện giúp đỡ và hỗ trợ cho Khắc Toàn - Mai Linh trong công việc, quan tâm xây dựng cho hai bạn trên con đường vun đắp hạnh phúc mới. Bà mong rằng, sau đây, sẽ có thêm nhiều cặp đôi bạn trẻ được tác thành và hạnh phúc như Khắc Toàn và Mai Linh lúc này.

Lế thành hôn của Khắc Toàn và Mai Linh đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, giản dị. Các đại biểu khách mời dùng tiệc ngọt, giao lưu văn nghệ cùng đoàn viên thanh niên và tặng những phần quà ý nghĩa cho cô dâu và chú rể.

Một số hình ảnh ghi lại từ buổi lễ:

 

 

 

Thực hiện: Phòng QLCL

 

 

 

Hội nghị Học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 152/KH-Tu, ngày 21/11/2017 của Tỉnh ủy Quảng Ninh, từ ngày 19-21/12/2017, tại Hội trường lớn Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, Đảng bộ Bệnh viện đã tổ chức Hội nghị "Học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng" cho tất cả Cán bộ viên chức và người lao động Bệnh viện. 

Đồng chí Nguyễn Thành Xung - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện chủ trì và trực tiếp báo cáo tại Hội nghị. 

Đồng chí đã tập trung quán triệt, học tập những nội dung, quan điểm cơ bản trong Nghị quyết Trung ương 6 như sau:

- Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 về "Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

- Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 về "Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập"

- Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 25/10/2017 về "Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới".

- Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 25/10/2017 về "Công tác dân số trong tình hình mới".

Sau Hội nghị, toàn bộ Cán bộ viên chức và Người lao động Bệnh viện sẽ thực hiện bài thu hoạch thể hiện kết quả nhận thức của bản thân về Nghị quyết và liên hệ với việc thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh ghi nhận từ Hội nghị.

Thực hiện: Phòng QLCL

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 370 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

0589501

IP của bạn là: 54.226.179.247
Thời gian: 17-01-2018 09:49:06
FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed