Lịch trực kỳ nghỉ lễ 2/9/2018

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả nghỉ dịp lễ 2/9/2018 theo quy định của Nhà nước.

Thời gian nghỉ: Từ 1/9 đến hết 3/9/2018

Thời gian hoạt động trở lại: Từ 4/9/2018

Trong suốt thời gian nghỉ lễ, khoa Cấp cứu của Bệnh viện luôn bố trí nhân viên trực 24/24, đảm bảo công tác y tế diễn ra thường xuyên, liên tục. Đội cấp cứu lưu động của Bệnh viện luôn sẵn sàng ứng cứu trong mọi trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Hotline: 0913.989.826

Bệnh viện công bố lịch trực và các vị trí trực tại Bệnh viện như sau:

Họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 7/2018

Chiều ngày 27/7/2018, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện, tháng 7/2018.
Tham dự cuộc họp có đại diện người bệnh đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện.
BS.CKI.Lê Thị Thùy Trang - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp chủ trì cuộc họp.

Mở đầu cuộc họp, người bệnh đã nghe CN.Trần Thị Minh Cẩm - Trưởng phòng Điều dưỡng của Bệnh viện thông tin một số điểm quan trọng về quyền lợi và trách nhiệm của người bệnh khi khám và điều trị tại Bệnh viện.

BS.CKI.Lê Thị Thùy Trang - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã thông tin tới người bệnh một số kết quả nổi bật trong hoạt động chuyên môn của bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2018. Đồng thời, đồng chí cũng thông tin tới người bệnh về việc Bệnh viện đã áp dụng thực hiện Thông tư 15/2018 thay đổi giá dịch vụ y tế từ ngày 15/7/2018.

Về phía người bệnh, đại diện người bệnh nội trú từ các khoa phòng đã bày tỏ sự cảm thông cảm đối với những khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật.. của Bệnh viện. Nhiều người bệnh trân trọng cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực của tập thể y bác sỹ Bệnh viện trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Người bệnh đánh giá cao sự thay đổi trong phong cách phục vụ, giao tiếp ứng xử của đội ngũ y bác sỹ và mong rằng Bệnh viện tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, vượt qua khó khăn, thích ứng với yêu cầu của thời kỳ mới.

Cuộc họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện được tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm tăng cường sự giao lưu, trao đổi thông tin giữa Ban lãnh đạo Bệnh viện và người bệnh điều trị nội trú tại Bệnh viện. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Bệnh viện lắng nghe ý kiến đóng góp của người bệnh, đồng thời đánh giá nhu cầu của người bệnh, từ đó đề ra các giải pháp cung ứng dịch vụ chính xác, hiệu quả.

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2018

Sáng ngày 27/7/2018, đoàn cán bộ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đã tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang nhân dân Thành phố Cẩm Phả. Tham dự lễ dâng hương có Ths.BS.Nguyễn Văn Phong - Phó giám đốc Bệnh viện cùng các đoàn viên thanh niên của Bệnh viện.
Lễ dâng hương diễn ra trang trọng, tôn nghiêm.

Cũng trong buổi sáng ngày 27/7/2018, tại Hội trường lớn của Bệnh viện, Ban giám đốc Bệnh viện đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho con em thương bệnh binh đang làm việc tại Bệnh viện. BS.CKI.Nguyễn Thành Xung - Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự hy sinh của gia đình các đồng chí. Đồng chí mong muốn anh chị em tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, cùng chung sức xây dựng Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ, là dịp để cán bộ y bác sỹ trẻ của bệnh viện tưởng nhớ, tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sĩ Việt Nam, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

Thực hiện: Phòng QLCL

Đảng bộ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2018

Chiều ngày 26/7/2018, tại Hội trường lớn của Bệnh viện, Đảng ủy Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2018.
Tham dự Hội nghị có toàn thể BCH Đảng ủy Bệnh viện và 90 đồng chí đảng viên sinh hoạt tại tất cả các chi bộ của Bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Thành Xung - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã nghe Đồng chí Nguyễn Văn Đại - Phó bí thư Đảng ủy Bệnh viện báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2018. 

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Đảng bộ bệnh viện đã phát huy vai trò của các chi bộ, lãnh đạo đơn vị, đảng viên và người lao động ra sức thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là kết quả thực hiện các chỉ tiêu chuyên môn đều vượt kế hoạch. Công tác xây dựng Đảng thường xuyên được quan tâm theo dõi, chỉ đạo kịp thời, tạo sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ, phát huy vai trò dân chủ, tự phê bình và phê bình. Công tác kiểm tra giám sát được triển khai thực hiện đúng với kế hoạch đề ra, tăng cường và phát huy sức mạnh công tác đoàn thể…

Phát huy những thành tựu đạt được, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ đặt ra trong 6 tháng cuối năm 2018. Trú trọng tới công tác phát triển đảng viên, trong đó tiếp tục tập trung vào công tác bồi dưỡng tư tưởng, lập trường chính trị cho các đồng chí quần chúng ưu tú, giới thiệu kết nạp Đảng.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thành Xung - Bí thư Đảng ủy đề nghị tập thể Đảng viên phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động, chung tay, góp sức xây dựng Đảng bộ Bệnh viện vững mạnh; Đồng chí đề nghị các chi bộ quan tâm tới các giải pháp nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển khoa học kỹ thuật, thay đổi phong cách cách phục vụ tại các khoa phòng nhằm góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện, tạo thuận lợi cho nhân dân tới khám và điều trị tại Bệnh viện. Năm 2018 là năm Bệnh viện thực hiện cơ chế tự chủ tài chính, đồng thời cũng là năm ngành y tế có nhiều chính sách thay đổi, tác động không nhỏ tới hoạt động chung của Bệnh viện. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội để tập thể y bác sỹ Bệnh viện sát cánh bên nhau, đoàn kết một lòng xây dựng Bệnh viện vững mạnh.

Thực hiện: Phòng QLCL

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 127 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

0767916

IP của bạn là: 54.162.15.31
Thời gian: 20-09-2018 12:17:41
FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed