Thông báo Danh sách chữ ký bác sỹ được phép cấp Giấy nghỉ việc hưởng BHXH

Từ ngày 1/1/2019, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả triển khai Thông tư 56/2017/TT-BYT về quy định chi tiết thi hành Luật Bảo hiểm xã hội và Luật An toàn vệ sinh lao động thuộc lĩnh vực y tế;

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả công bố mẫu Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng Bảo hiểm xã hội, mẫu dấu, mẫu chữ ký của các bác sỹ được phép thực hiện cấp Giấy chứng nhận nghỉ hưởng Bảo hiểm xã hội tại Bệnh viện,  như sau:

1. Mẫu Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH theo quy định tại Thông tư 56/2017/TT_BYT

2. Mẫu dấu

3. Danh sách mẫu chữ ký của bác sỹ được phép cấp GCN

Tổng kết công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân năm 2018

Chiều 27/12, UBND thành phổ tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019. Đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chủ trì hội nghị.

BS.CKI.Vũ Hồng Quân - Trưởng khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện vinh dự được nhận Giấy khen của UBND TP Cẩm Phả có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân năm 2018.

Năm 2018, công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn thành phố đã đạt nhiều kết quả tích cực. Chất lượng khám, chữa bệnh được nâng lên, đáp ứng nhu cầu của nhân dân. Công tác phòng chống dịch bệnh được duy trì thường xuyên, chủ động kiểm soát, không để dịch lây lan, bùng phát trên địa bàn. Các chương trình mục tiêu quốc gia được thực hiện hiệu quả, đảm bảo hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch. Lĩnh vực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm được tăng cường, trong năm đã kiểm tra trên 1.800 lượt, xử phạt vi phạm hành chính 581 cơ sở, vụ việc với số tiền gần 900 triệu đồng. Hệ thống y tế tư nhân có nhiều chuyển biến, dần đi vào nền nếp. Hoạt động của các trạm y tế xã phường tiếp tục duy trì hiệu quả. Công tác Dân số - KHHGĐ được quan tâm. Số người tham gia BHXH, BHYT ngày càng tăng. Tích cực thực hiện mô hình xã hội hóa, huy động nguồn lực đầu tư vào lĩnh vực y tế và nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố biểu dương kết quả ngành y tế thành phố đã đạt được trong năm qua, đảm bảo cho việc bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân thành phố. Trong năm 2019, đồng chí đề nghị ngành y tế tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, thay đổi hành vi của người dân, cấp ủy, chính quyền các cấp về tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới. Nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cũng như phòng chống dịch bệnh. Duy trì và giữ vững kết quả đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã phường giai đoạn đến năm 2020. Tăng cường quản lý hành nghề y dược tư nhân. Đẩy mạnh xã hội hóa, khuyến khích đầu tư cơ sở y tế, cung cấp dịch vụ chất lượng cao theo yêu cầu.

Trong dịp này, UBND thành phố đã khen thưởng 8 tập thể, 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân năm 2018.

Nguồn:http://www.quangninh.gov.vn/donvi/tpcampha

THÔNG BÁO: CÁC VỊ TRÍ TRỰC LÃNH ĐẠO VÀ TRỰC CHUYÊN MÔN NỘI TRÚ DỊP NGHỈ LỄ DƯƠNG LỊCH 2019

Thực hiện Kế hoạch công tác của Bệnh viện;

Để thuận tiện cho việc liên hệ, xử lý công việc trong kỳ nghỉ lễ;

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả phân công các vị trí trực nội trú trong thời gian nghỉ Tết dương lịch năm 2019 như sau:

TRỰC LÃNH ĐẠO

– Phó Giám đốc Bệnh viện

BS.CKI.Đinh Thị Thu Hường

– Khoa Truyền nhiễm

Bệnh viện đảm bảo đầy đủ nhân lực và trang thiết bị y tế thiết yếu phục vụ công tác cấp cứu nội viện và ngoại viện, công tác điều trị nội trú.

Bệnh viện trân trọng thông báo để các đơn vị, người bệnh và nhân dân được biết, chủ động phối hợp giải quyết công việc./.

Danh sách các cơ sở y tế tham gia khám bệnh, chữa bệnh Bảo hiểm y tế trong năm 2019

Căn cứ Thông báo số 2968/TB-SYT ngày 24/12/2018 về việc Danh sách các cơ sở y thế tham gia khám bệnh, chữa bệnh Bảo hiểm y tế trong năm 2019

Theo đó, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả là một trong 61 đơn vị đã ký kết hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh Bảo hiểm y tế năm 2019.

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả thuộc tuyến khám chữa bệnh bảo hiểm y tế là tuyến huyện.

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả là bệnh viện hạng II, có nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ và KCB cho công nhân, nhân dân trên địa bàn Cẩm Phả. Là tuyến trên tiếp nhận bệnh nhân nặng của các Bệnh viện tuyến huyện thị, TTYT vùng Đông Bắc, hải đảo chuyển tới.

Năm 2018 bệnh viện đã khám được 147.116 lượt bệnh nhân (đạt 122,6 % kế hoạch) và điều trị nội trú cho 28.277 bệnh nhân  (đạt 143,9% kế hoạch)

Để hoạt động khám chữa bệnh hiệu quả, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả luôn thường xuyên nâng cao chất lượng trên tất cả các phương diện: nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị... nhằm cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa sâu, chất lượng cao cho người bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Xem chi tiết tại đây

IP của bạn là: 54.234.75.144