LOẠI BỎ THỦY TINH THỂ ĐỤC, LẤY LẠI ĐÔI MẮT SÁNG VỚI PHẪU THUẬT PHACO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ VÀO NGÀY 06/6/2020.

Chương trình phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, kỳ tháng 06/2020 sẽ được thực hiện vào ngày 06/06/2020.

Chương trình có sự phối hợp giữa Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả và chuyên gia Bệnh viện Mắt Trung ương với đầy đủ trang thiết bị, kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn phẫu thuật Phaco chất lượng cao.

Trong thời gian này, những người có vấn đề về thị lực, có bệnh lý về mắt hãy đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả để được KHÁM SÀNG LỌC...
Nếu có chỉ định mổ Phaco sẽ NHẬP VIỆN vào ngày 04/06/2020.
Khi đến khám, xin hãy mang theo thẻ bảo hiểm y tế và giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, thẻ căn cước…) và thực hiện các quy định về phòng chống dịch Covid - 19.

Liên hệ tư vấn, BS. Phạm Thanh Tùng - Phó trưởng Khoa Mắt: SĐT 0366 888 766 hoặc 0358 668 881.

-----------------------------
Phẫu thuật Phaco là phương pháp điều trị đục thủy tinh thể NHANH NHẤT và TỐI ƯU nhất hiện nay với độ an toàn cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội.
- Vết mổ nhỏ, chỉ 2,2 mmm
- Thời gian phẫu thuật ngắn
- Thời gian hồi phục sau mổ nhanh, chăm sóc sau mổ đơn giản.

- Khoa Mắt Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả đã phối hợp với các chuyên gia tuyến trung ương triển khai phẫu thuật phaco tại Bệnh viện từ năm 2012 đến nay, và đã phẫu thuật cho hàng ngàn lượt bệnh nhân.
- BN được thăm khám, tư vấn, tiên lượng kết quả trước phẫu thuật.
- Trực tiếp chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật Phaco hội chẩn và thay thủy tinh thể.
- Sử dụng thủy tinh thể chất lượng châu Âu.
- Chi phí điều trị được chi trả theo quy định bảo hiểm y tế.

------------------------------
             Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả - Sứ mệnh vì người bệnh