Thông báo chức danh và giới thiệu chữ ký của ông Vũ Đức Minh - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.

Căn cứ Quyết định số 1825/QĐ-SYT ngày 25/10/2019 của Sở Y tế Quảng Ninh về việc điều động và bổ nhiệm ông Vũ Đức Minh giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả trân trọng giới thiệu chức danh và chữ ký của ông Vũ Đức Minh để các cơ quan đơn vị biết, liên hệ công tác và phối hợp giải quyết công việc.

Trân trọng.

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

IP của bạn là: 3.233.215.196
Thời gian: 09-04-2020 22:47:34