BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ TRAO TRẢ TIỀN CHO BỆNH NHÂN ĐỂ QUÊN

Sáng ngày 8/7/2019, tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, bà Vũ Thị Thu (Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả) đã ký biên bản bàn giao số tiền 6.500.000 VNĐ (Sáu triệu năm trăm nghìn đồng) cho ông Nguyễn Văn Minh – trú tại xã Đài Xuyên, Huyện Vân Đồn, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh; bệnh nhân điều trị tại khoa Nội, Bệnh viện từ ngày 22/6 đến ngày 01/7/2019, sơ ý để quên tiền trong túi áo bệnh nhân khi trả lại Bệnh viện để ra viện. Anh Nguyễn Văn Tân là con trai ông Minh, người được ông Minh ủy quyền theo quy định của pháp luật đã nhận đủ số tiền trên.

Ông Nguyễn Văn Tân nhận lại khoản tiền ông Nguyễn Văn Minh để quên

​Thay mặt gia đình, anh Nguyễn Văn Tân trân trọng cảm ơn tấm lòng của chị Bùi Thị Hòa - Nhân viên Công ty Hoàn Thiện, người phát hiện ra số tiền và cảm ơn Bệnh viện đã giúp đỡ để gia đình nhận lại được số tiền ông Minh để quên.

​Trước đó, ngày 28/6/2019 trong lúc làm nhiệm vụ thu đổi quần áo bệnh nhân tại 5 khoa (Khoa Nội, khoa Sản, Khoa YHCT-PHCN, khoa Nhi và khoa Bệnh Nhiệt đới) chị Bùi Thị Hòa - Nhân viên Công ty Hoàn Thiện đã phát hiện ra trong túi áo bệnh nhân có khoản tiền lớn và gửi lại cho Bệnh viện để tìm, trả lại cho người bệnh để quên. Bệnh viện đã thông báo rộng rãi trên Facebook và Website Bệnh viện. Ông Nguyễn Văn Minh đã liên hệ với Bệnh viện để tìm lại số tiền để quên; sau quá trình tiếp nhận và xác minh thông tin, khoản tiền ông Minh khai báo mất khớp với khoản tiền chị Hòa phát hiện và đã gửi lại Bệnh viện.

Ngày 8/7/2019, Bệnh viện đã trao lại số tiền này cho gia đình ông Nguyễn Văn Minh.

Đang có 140 khách và một thành viên đang online

IP của bạn là: 18.205.96.39