Thông báo về việc nhận tiền để quên trong quần áo bệnh nhân

Trong lúc làm nhiệm vụ thu đổi quần áo bệnh tại 5 khoa (Khoa nội, khoa Sản, Khoa YHCT-PHCN, khoa Nhi và khoa Bệnh nhiệt đới) chị Bùi Thị Hòa - nhân viên Công ty Hoàn thiện phát hiện ra trong túi áo bệnh nhân có tiền để quên.

Chị Hòa đã gửi lại cho Phòng tổ chức cán bộ của Bệnh viện để trả lại cho người bệnh để quên.

Vây Bệnh viện xin thông báo đến quý bệnh nhân biết và thông tin tới người để quên tiền đến xác minh và nhận lại.

Thời gian xác minh: Từ ngày 02/7/2019 đến hết ngày 09/7/2019.
Người phụ trách xác minh: CN.Vũ Thị Thu - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.
SĐT: 0302.865.294 (trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2-thứ 6 hàng tuần)

Sau thời gian trên, nếu không có người nhận, Bệnh viện sẽ chuyển số tiền để quên vào quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo theo quy định của nhà nước.

Bệnh viện xin trân trọng thông báo!

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:

Đang có 71 khách và một thành viên đang online

IP của bạn là: 3.218.67.1