Thông báo chương trình Phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, tháng 07/2019:

​Chương trình Phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, kỳ tháng 07/2019 sẽ được thực hiện vào ngày 11/7/2019 tại Khoa Mắt - Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả cho 30 bệnh nhân đã được khám sàng lọc và có chỉ định phẫu thuật thay thủy tinh thể.

Bệnh nhân đến khám mang theo thẻ bảo hiểm y tế và giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, thẻ căn cước…). Chi phí phẫu thuật của bệnh nhân được chi trả theo quy định bảo hiểm y tế.

​Mọi người dân có các vấn đề về thị lực có thể đến khám sàng lọc trước mổ tại Phòng khám Mắt - Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, những trường hợp đục thủy tinh thể nếu có chỉ định phẫu thuật sẽ được tư vấn, giải thích, hẹn lịch phẫu thuật trong kỳ tiếp theo.

Liên hệ tư vấn, BS.Phạm Thanh Tùng - Phụ trách khoa Mắt; SĐT: 0366 888 766 hoặc 0358 668 881.

Hình ảnh các bệnh nhân được phẫu thuật Phaco - Kỳ tháng 6/2019 tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả .

 

Phẫu thuật Phaco là phương pháp điều trị đục thủy tinh thể hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay với độ an toàn cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Phẫu thuật viên lấy thủy tinh thể bị đục ra ngoài bằng cách tán nhuyễn thủy tinh thể và tách thành nhiều mảnh nhỏ rồi hút ra ngoài; sau đó phẫu thuật viên đặt vào một thủy tinh thể nhân tạo (gọi là kính nội nhãn - IOL). Phẫu thuật Phaco không đau, không chảy máu, thị lực được phục hồi tối đa nhờ kính IOL, không phải đeo kính ngoài. Toàn bộ quá trình phẫu thuật cho một ca bệnh chỉ diễn ra trong vòng 7-10 phút và thời gian theo dõi điều trị tại bệnh viện chỉ từ 2 đến 3 ngày. Thông thường, sau mổ 1 ngày, bệnh nhân có thể bỏ băng mắt và nhìn được bình thường mà không có cảm giác khó chịu. Sau đó bệnh nhân được hẹn tái khám sau 1 tuần để bác sĩ theo dõi diễn tiến và tình trạng của mắt sau mổ.
​Từ năm 2011, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã phối hợp với Viện Mắt Trung ương triển khai phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco định kì hàng tháng ngay tại Bệnh viện, mang lại hy vọng mắt sáng cho những bệnh nhân đục thuỷ tinh thể trên địa bàn TP Cẩm Phả và vùng lân cận.

​Cùng với việc triển khai tốt hơn nữa kỹ thuật mổ Phaco, trong thời gian tới, Khoa Mắt - Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả sẽ tiếp tục phát triển thêm các kỹ thuật chuyên sâu, hiện đại, bắt nhịp với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận.

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Hiện nay, CBYT Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả có thu tiền làm xét nghiệm, nội soi, chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ... hoặc bán vật tư y tế cho ông/bà trực tiếp tại khoa mà không có hóa đơn thu viện phí hoặc hóa đơn thu tạm ứng theo quy định của Bệnh viện:
  • Votes: (0%)
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 102 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1342570

IP của bạn là: 3.218.67.1
Thời gian: 29-02-2020 11:32:09

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed