THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG BÁC SỸ CHUYÊN KHOA 1 VÀ BÁC SỸ ĐA KHOA (hệ chính quy)

I. Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả cần tuyển:

(1). 10 Bác sỹ đa khoa, hệ đào tạo chính quy (6 năm), tốt nghiệp loại trung bình khá trở lên theo các vị trí làm việc như sau:

01 Bác sỹ làm việc tại khoa Nội - Lão khoa
01 Bác sỹ làm việc tại khoa Ngoại
01 Bác sỹ làm việc tại khoa Khám bệnh
02 Bác sỹ làm việc tại khoa Nhi
03 Bác sỹ làm việc tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc
01 Bác sỹ làm việc tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh &TDCN
01 Bác sỹ làm việc tại Khoa Xét nghiệm

(2), Bác sỹ CKI thuộc các chuyên ngành: Hồi sức tích cực, Nội, Nhi, Sản, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm….

II. Quyền lợi của người trúng tuyển
a). Hưởng thu hút lần đầu:
- Đối với bác sỹ đa khoa, tốt nghiệp loại trung bình khá trở lên: 40.000.000đ khi ký hợp đồng.
- Đối với bác sỹ CKI các chuyên ngành: 100.000.000đ khi ký hợp đồng.
b). Hưởng chế độ tiền lương:
- Lương và các khoản phụ cấp hàng tháng được chi trả đúng theo quy định hiện hành của Nhà nước.
- Chi trả thu nhập tăng thêm hàng tháng theo Quy chế chi tiêu nội bộ của Bệnh viện: Từ 2.500.000đ - 10.000.000đ/tháng.
- Trong 02 năm đầu được hỗ trợ thêm bằng 01 mức lương cơ bản/tháng (Hỗ trợ chỗ ở).
c). Chế độ đào tạo:
Đào tạo cầm tay chỉ việc tại các Bệnh viện tuyến trung ương... hoặc đào tạo chuyên khoa sơ bộ ngay sau khi ký hợp đồng, theo nhu cầu đào tạo của Bệnh viện và đề xuất của cá nhân.
d). Chế độ tuyển dụng:
Bệnh viện báo cáo cấp có thẩm quyền ưu tiên tuyển dụng vào viên chức ngành y tế Quảng Ninh.

III. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
1. Đơn xin việc
2. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu quy định) có xác nhận UBND phường, xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú (thời gian không quá 06 tháng kể từ ngày xác nhận);
3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
4. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp) và Bảng điểm Đại học;
5. Bản sao công chứng chứng chỉ tin học, ngoại ngữ, chứng chỉ chuyên môn (nếu có);
6. Giấy xác nhận thực hành hoặc chứng chỉ hành nghề (nếu có);
7. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp;
8. Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc bản sao thẻ căn cước;
9. Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú;
10. 02 ảnh 3x4

Tất cả hồ sơ đựng trong phong bì hồ sơ (có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc).

V. Các hình thức nộp hồ sơ
1. Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Phòng Tổ chức cán bộ, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, Phường Cẩm Thịnh, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.

2. Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ Phòng Tổ chức cán bộ, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, Phường Cẩm Thịnh, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.

3. Scan toàn bộ hồ sơ, gửi bản file về địa chỉ email:

Bệnh viện sẽ chủ động liên hệ tới ứng viên, hẹn lịch phỏng vấn và trao đổi các thông tin cụ thể sau khi tiếp nhận hồ sơ.

VI. Chi tiết xin liên hệ:
- Giám đốc Bệnh viện: Ths. Nguyễn Đức Thanh (ĐT: 0913.741.556)
- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ: Ths. Nguyễn Thị Dung (ĐT: 0902.276.540)

Link chi tiết công văn: https://drive.google.com/open?id=0B8CNyRDQrO3XVDRja05CQkxJLXVmUkp0a1BBek4wTWZzOWg0

Link Website: http://www.benhviendkkvcampha.vn/

1207466